Đáp án:
a, $A∪B^{}=(-4;10]$
b, $C ∪D^{}=R \(3;4)$
c, $C ∩ D^{}=Ф$
d, $A ∩ C^{}=(-4;3]$
e, A \ C= Ф
g, C \ D=R
h, $A ∪ B ∪ C^{}=(-∞;10]$
Giải thích các bước giải:
Mk gửi ảnh r đó
Hòa tan hoàn toàn 22,95 gam BaO vào nước ta thu được dung dịch A. a)Nếu hòa tan hoàn toàn 14,2 gam hỗn hợp MgCO3 và BaCO3 (trong đó chứa a% MgCO3 về khối lượng) bằng dung dịch HCl và cho khí thoát ra hấp thụ hết vào dung dịch A thì có kết tủa xuất hiện không?lập luận để chứng minh. b)tính a để lượng kết tủa thu được lớn nhất? bé nhất?
Bài 1: Một mảnh đất HCN có diện tích là 1035m2 . nếu chiều dài thêm 5m thì được hcn mới có diện tích 1150m2 . Tính chu vi mảnh đất đó? Bài 2:Hãy viết thêm hai chữ số vào bên phải số 772 để được một số có 5 chữ số chia hết cho 2, 5 và 9. Bài 3:Tìm số có hai chữ số. Biết rằng số đó chia hết cho 9 còn khi chia số đó cho 5 thì dư 2. Bài 4:Cho hình chữ nhật có chiều dài gấp 2 lần chiều rộng. Tính chu vi và diện tích hình chữ nhật đó, biết rằng nếu ta tăng chiều dài và chiều rộng mỗi chiều 3 m thì được một hình chữ nhật mới có diện tích hơn hình chữ nhật ban đầu 72 m2 .
Giải giúp em câu 10 với 12 với ạ
Vẽ cả hình cho em và làm xg trước 23h 20' nhé Em cảm ơn
Ở vi khuẩn E.Coli, xét một đoạn ADN có số liên kết hiđrô là 3240 liên kết, có hiệu số % giữa 2 loại nuclêôtit không bổ sung bằng 10%. Biết rằng trong đoạn ADN trên có số nuclêôtit loại A lớn hơn số nuclêôtit loại G. Hãy xác định: a.. Tổng số nuclêôtit và số nuclêôtit từng loại của đoạn ADN đó? b. Số chu kì xoắn của đoanh ADN đó?
Vẽ anime cổ trang,ko digi,ko tô màu Ngoài lề:em sẽ off Hoidap247 Vĩnh viễn (nếu đc thì mod nào xoá nick em đi)
Giúp em bài 1 và 2 với ạ em đang cần gấp ạ
Mọi người giúp em trước 23h10' nhé. Vẽ cả hình cho em ạ
Giúppp em vs ạ Mng ơiii em nhất định vote nha Em còn 50 điểmm nưax nè
Bài 1: Tìm số có hai chữ số, biết rằng số đó gấp 4 lần tổng các chữ số của nó. Bài 2:Một nhóm người gồm 8 hoc sinh và cô giáo. Tuổi trung bình cộng của cả nhóm là 11. Nếu không kể cô giáo thì tuổi trung bình cộng của 8 học sinh là 9 tuổi. Tính tuổi cô giáo. Bài 3 : Hãy viết thêm 2 chữ số vào bên phải số 356 để được một số có 5 chữ số vừa chia hết cho 2 và 45. Bài 4:Cho hình chữnhật có chu vi gấp 8 lần chiều rộng và có chiều dài 18 m. Tính diện tích hình chữ nhật đó.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến