Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
Đáp án: Al có đủ tích chất hóa học của một Kim Loại nên tác dụng được ạ. Có PT minh họa phía dưới ạ
Giải thích các bước giải:
4Al + 3O2 -> 2Al2O3
2Al + 3Cl2 -> 2AlCl3
2Al +6HCl -> 2AlCl3 + 3H2
2Al +3Cuso4 -> Al2(So4 )3 +3Cu
2Al + Fe2O3 -> Al2O3 + 2Fe
6 chất. Gồm O2, Cl2, HCl, NaOH, dd CuSO4, Fe2O3 (phản ứng nhiệt nhôm)
Người ta Cần một truyền một công suất điện 200kw từ nguồn điện có hiệu điện thế 500V trên đường dây có điện trở tổng cộng là 12 ôm . Tính độ giảm hiệu điện thế trên đường dây truyền tải điện.
Cả phần này nữa a)Tìm 17 tính từ đi với " for " b) Tìm các tính từ đi với " to "
giúp mik với nha bài 1:tìm số nguyên x,biết 14-2|x-1|=(12^2 - 2^3.3):20 bài 2:tìm số tự nhiên n để n phần n+1+ 2 phần n+1 là số tự nhiên. mình vote cho năm sao nếu ai làm đc cả hai bài này nha:)))
Giúp ạ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Giúp mik cả chỗ này vs Gấp lắm ròi !!!! ( 60 đ đó ) a) Tìm 17 tính từ đi vs giới từ " of " b) Tìm 12 tính từ đi vs giới từ " at "
ĐỀ TỔNG HỢP 1 Bài 1: Đặt tính rồi tính: 23887 + 2476 54322 + 3946 3446 x 304 12324 : 4 Bài 2: Tìm x: a, 89658 : x = 6 b, X 8 = 86264 c, 9146 : x = 72 Bài 3: Tính giá trị biểu thức: a, 4237 x 18 – 34578. b, 8064 : 6 x 37. Bài 4: Hai tấm vài dài tất cả 114m. Tấm vải thứ nhất dài hơn tấm vải thứ hai 6m. Hỏi mỗi tấm vải dài bao nhiêu mét? Bài 5: . Một cửa hàng có 240kg gạo. Buổi sáng đã bán 150kg gạo, buổi chiều bán được số gạo bằng số gạo ban đầu. Hỏi cả hai buổi cửa hàng đã bán được bao nhiêu ki-lô-gam gạo? TIẾNG VIỆT Đọc đoạn văn, xác định các câu kể Ai làm gì ? và tìm chủ ngữ, vị ngữ của các câu đó. (gạch chéo để tách CN, VN và gạch chân CN, VN bên dưới câu kể Ai làm gì vừa tìm được) “Để mau chóng biến con mình thành thần đồng, cha cậu đã mời rất nhiều thầy dạy nhạc. Người thầy đầu tiên là một nghệ sĩ trong dàn nhạc. Cha cậu đưa thầy giáo về nhà trong lúc Bet-tô-ven đang mải chơi một khúc nhạc trên vi-ô-lông. Cậu sốt sắng ngồi vào đàn ngay”. Câu 1: Câu 2: Câu3:................................................................................................................................................................................................................................................................................................... Chính tả: Rừng trưa Rừng khô hiện lên với tất cả vẻ uy nghi tráng lệ của nó trong ánh mặt trời vàng óng. Những thân cây tràm vỏ trắng vươn lên trời, chẳng khác gì những cây nến khổng lồ, đầu lá rủ phất phơ.Từ trong biển lá xanh rờn đã bắt đầu ngả sang màu úa, ngát dậy một mùi hương lá tràm bị hun nóng dưới ánh mặt trời.Tiếng chim không ngớt vang ra, vọng mãi lên trời cao x
1.Nguyên nhân dẫn đến tệ nạn xã hội và cách phòng tránh? Theo em, nguyên nhân nào là nguyên nhân chính? 2. Theo em, phòng chống tệ nạn xã hội là trách nhiệm của ai? Nêu các biện pháp phòng tránh tệ nạn xã hội. Bản thân em đã có những biện pháp gì để giúp mình không sa vào tệ nạn xã hội? 3. Tình huống: Bà L- Tổ trưởng tổ dân phố đề nghị gia đình em M tối nay tham gia các cuộc họp tổ dân phố phát động về phong trào toàn dân hưởng ứng thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, tích cực tham gia xóa bỏ mọi tệ nạn xã hội, trong đó có tệ nạn mại dâm. Tuy nhiên, mẹ M có ý không muốn tham gia, vì nghĩ rằng gia đình mình từ trước đến nay sống rất nền nếp và mọi người trong gia đình không cần có trách nhiệm gì với tệ nạn mại dâm. Câu hỏi: 1.Ý kiến của M có chính xác không? 2. Pháp luật có quy định trách nhiệm của mỗi công dân trong công tác phòng chống mại dâm hay không?
Hãy tính số đo góc BDC trong hình biết: Giúp mình gấp với ạ ! Mình cảm ơn
Giúp tớ với các bạn ơi. Tớ đag cần rất gấp
Giải hộ mình bài này với Mình đang cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến