Cho Parabol y=x ² (d) y=mx+3 Gọi x1,x2 là hoành độ giao điểm của (d) và P. tìm m để x1 +2x2=3
Khung dây có 300 vòng dài 20cm rộng 10cm đặt trong từ trường đều có cảm ứng từ 0,07T. Đường sức vuông với mặt phẳng khung dây. Tình từ thông qua khung dây
1.Cho tam giác ABC có góc A=5.góc C; góc B =3.góc C. Tính số đo các góc của tam giác ABC 2.Cho tam giác OPQ với góc O =3.gócP=6.Góc Q.Kẻ OH vuôg góc PQ tại H. So sánh HP và HQ. Giúp tớ vs ạ ^^
Sau khi học xong bài “Câu cầu khiến” bạn A nói với bạn B: Tớ thấy khi cần yêu cầu hay đề nghị một việc cấp bách hay gấp gáp phải nói câu thật dài thì người nghe mới hiểu và thực hiện được. Ý kiến của em như thế nào? Hãy tạo đoạn hội thoại ngắn để chứng minh ý kiến của em.
Ở người bệnh bạch tạng do gen lặn nằm trên nhiễm sắc thể thường qui định. Trong một gia đình, người chồng có kiểu hình bình thường nhưng có mẹ mắc bệnh bạch tạng. Người vợ bình thường nhưng có em trai mắc bệnh bạch tạng. Còn những người khác trong gia đình đều bình thường. Người vợ hiện đang mang thai đứa con trai đầu lòng. Tính xác suất đứa con đầu lòng của cặp vợ chồng này bị bạch tạng ?
Con sông nào sau đây chảy bắt nguồn từ sơn nguyên Tây Tạng và chảy qua lãnh thổ nước ta? A: Sông Hoàng Hà. B: Sông Trường Giang. C: Sông Hằng. D: Sông Mê Kông.
Một phòng họp dài 30m nếu ở đầu có một bạn mở lọ nước hoa thì sau 0.6 giây một bạn ở cuối phòng ngửi thấy mùi nước hoa . Điều đó đúng hay sai . Giả sử các phân tử khí chuyển động trong phòng với vận tốc trung bình là 500m/s
M.n ơi giải giúp tớ bài này vs :
Cho hàm số y = m + 5 x + 2 m - 10 với giá trị nào của m thì y hàm số biến
Tam giác ABC cân tại A, M là trung điểm của BC. a) Chứng minh AM ⊥ BC b) Vẽ MH ⊥ AB tại H, MK ⊥ AC tại K. Chứng minh tam giác AHK là tam giác cân.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến