viết khoảng 15 câu cảm nhận về vẻ đẹp thiên nhiên, con người và cuộc sống qua đoạn trích sông cà mau của đoàn giỏi
1.Trên tia Ax vẽ 2 điểm BC, sao cho AB=6cm,AM=3cm. a)Trong 3 điểm A,B,M điểm nào nằm giữa 2 điểm còn lại? b)Tính độ dài của đoạn thẳng BM. c)Điểm M có phải là trung điểm của đoạn thẳng AB ko?Vì sao? d)Trên tia đối của tia AB lấy điểm C và trên tia đối của tia BA lấy điểm D sao cho AC=BD. So sánh AD và BC. 2.Hai bạn An và Khang đi mua 18 gói bánh và 12 gói kẹo để đến lớp ăn liên hoan. An đưa cho cô bán hàng 4 tờ 50.000đ và đc trả lại 72.000đ.Khang nói "cô tính sai rồi". Em hãy cho biết Khang nói đúng hay sai? Giải thích tại sao? (BÀI 1 KO CẦN VẼ ĐÂU Ạ)
tìm số nguyên x,y : 2x^2+4x=19-3y^2
1. một bể cao 1,5m chứa đầy nước. Cho biết trọng lượng riêng của nước 10000N/m cubed.Tính áp suất của nước lên 1 điểm ở đáy bể. 2.một con bò kéo xe chuyển động đều với lực kéo là 600N, trong 10 phút công thực hiện đc là 360000J. Tính vận tốc chuyển động của xe theo đơn vị m/s.
Giúp mình bài 8, mình đang cần!!
Hãy cho biết nguyên nhân làm diện tích rừng nước ta trong thời gian qua bị suy giảm ?
số giờ ngủ trong ngày của một người từ bé đến 18 tuổi có thể tính theo công thức:8+(18-t)/2,trong đó t là số tuổi.hãy viết công thức này để tính giờ ngủ hàng ngày của một người từ 1 đến 15 tuổi
cho 2,24l (đkc) A phản ứng hết với clo tạo được dẫn xuất clo duy nhất có khối lượng 7,85g.Xác định CTPT và CTCT đúng của dẫn xuất clo
*Giúp mình với ạ :(( Mình đang cần gấp
Cho đường tròn (O; R) có hai đường kính AB và CD có định và vuông góc với nhau. M là một điểm bất kỳ trên đường kính AB (M khác O, A. B), tia CM cắt (O) tại điểm N khác C, kẻ đường thẳng d đi qua điểm M vuông góc với AB, qua điểm N kẻ tiếp tuyển với (O), tiếp tuyến này C đường thăng d tại điểm P 1) Chứng minh rång: 0,N,M,P cùng thuộc tròn đường kính OP 2) Chứng minh rằng: CM.CN 2R^2. 3) Tử giác CMPO à hinh gi? Vì sao?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến