Đáp án:
Giải thích các bước giải:
A) Y =f(x) =4–1/2 nhân x
Y=f(4)= 4 –1/2 nhân 4=2
B) 3 = 4– 1/2 nhân x
X nhân 1/2–4 =3
X nhân 1/2. = 3+4
x nhân 1/2. = 7
X. = 7 : 1/2
X. 14
a. y =f(x) = 4 - 1 .x
2
Ta có : f(4) = 4 - 1 .4
= 14
1
b.Ta có : y = 3 => x= 3 . 14 = 42
B3: Dùng 10 tấn quặng manhetit để luyện gang (chứa 95% sắt). Tính khối lượng gang thu được. Biết hàm lượng Fe3O4 trong quặng là 80%. Hiệu suất của quá trình phản ứng là 93%.
B2: Có 4 lọ mất nhãn, mỗi lọ đựng 1 dd không màu: NaCl, Ba(OH)2, NaOH, Na2SO4. Chỉ dùng quỳ tím, làm thế nào để nhận biết dd đựng trong mỗi lọ = phương pháp hóa học. Viết các PTHH xảy ra (nếu có)
B1: Bằng PTHH, hãy nhận biết từng chất trong mỗi dãy sau: a) Ba chất rắn: P2O5, CaO và MgO b) Hai chất khí: CO2, O2 c) Ba kim loại: Al, Fe, Ag
Phân tích thơ mà mình mở đầu theo kiểu gián tiếp thì mình có cần giới thiệu tác giả không ạ ( cảnh ngày hè - Nguyễn Trãi)
Công thức để chuyển đổi giữa đơn vị khối lượng nguyên tử và gam?
Một chất khí không màu, mùi trứng thối được tạo bởi hai nguyên tố với thành phần là 5,88% H và 94,12% S. Biết khối lượng mol phân tử của hợp chất là 34g/mol. Hãy xác định công thức hóa học của hợp chất khí đó.
Mình cần gấp nha giúp mình với câu nào cx đc ak
Giup minh bai nay voi!T-T De bai:Chu vi hinh tam giac la 100m.Chu vi tam giac bang 1/3 chu vi hinh tu giac.Hoi: a)Chu vi hinh tam giac va CV hinh tu giac hon kem nhau bao nhieu met? b)Chu vi hinh tu giac va chu ci hinh tam giac gap kem nhau may lan?
Câu 3:đốt cháy hoàn toàn 0,6g chất hữu cơ A rồi dẫn sản phẩm qua bình 1 chưa H2SO4đđ và bình 2chưa Ca(OH)2 dư thấy thoát ra 224ml N2 (đkc) và khối lượng bình 1 tăng lên 0,9g và khối lượng bình 2 tăng 5,28g a)tìm CTĐGN của A b)tìm CTPT của A biết tỉ khối của A so với không khí =4.242
Cho biết x và y là hai đại lượng tỉ lệ thuận. Hãy điền số thích hợp vào ô trống trong bảng sau: x -5 -3 0 ... 2 ... ... y -3,5 ... ... 0,7 ... 2,1 4,2 Nêu rõ cách làm nữa nha!!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến