Từ D kẻ DQ⊥AN và DP⊥MC.
Ta có: SCDM = SADN = 1212SABCD (Vì diện tích hình bình hành bằng đáy nhân cao còn tam giác là đáy nhân cao chia 2)
=> DQ.AN/2 = DP.MC/2
=> DQ = DP (vì AN=CM)
Bạn tự xét ΔQKD = ΔPKD nhé
=> ∠QKD = ∠PKD
Vậy đpcm
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Câu 1: Trình bày những đặc điểm nổi bật của cách mạng Việt Nam trước khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Câu 2: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời như thế nào? Nêu ý nghĩa lịch sử của việc thành lập Đảng.
Vẽ rem trong re zero hộ mk :)) ( tô chì đen thôi) muốn tìm mấy bn tô bóng + vẽ đẹp ấy -.- TRÊN TRÌNH ĐỘ CỦA MÌNH NHA ☟
giúp mik nha thks. mik sẽ trả tim và cảm ơn đầy đủ
biểu diển các điểm A(1;2);B(-1;-2) trên cùng một toa độ .Nêu nhan xét về ba điểm O,A,B,
giải giúp mình với đang cần gấp
Đốt cháy hoàn toàn 2,7 g Al trong khí oxi .Hòa tan hết sản phẩm thu được trong dd HCl 14,6% .Tính nồng độ % dd các chất sau phản ứng
Lúc 6h30 một người đi xe lửa về nhà từ A và đi hết 3h 15 phút sau đó đi tiếp bằng xe đạp hết 45 phút nữa thì về đến nhà.Hỏi người đó về đến nhà lúc mấy giờ?
Nếu không có trải nghiệm cuộc đời con người sẽ như thế nào.(đoạn văn 200 chữ)
Giúp mk bài 5 câu d Help me!!!
Tìm giới hạn của: Giải chi tiết giúp mình với.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến