Bạn xem hình
giúp mình làm câu abc nhanh mình đang cần gấp
CHo các chất : `Cu,Fe,CuO,KOH,C_6H_12O_6,BaCl_2;dd \ H_2SO_4l,dd \ H_2SO_4đ` Viết các PTHH CM: a. Dd H2SO4 loãng có tchh của axit b. Dd H2SO4 đ có tchh riêng
anh chi giup em voi a cam on anh chi nhieu :Cho hai số thập phân có tổng bằng 57,97. Nếu chuyển dấu phẩy ở số lớn sang bên trái một hàng, ta được số bé. Tìm hai số đã cho.
Hợp chất MXa có tổng số proton là 58. Trong hạt nhân M, số nơtron nhiều hơn số proton là 4. Trong hạt nhân X, số proton bằng số nơtron. Phân tử khối của MXa là?
Xà phòng hóa 17,1(g) 1 este đơn chức X cần 33,6g dd KOH 25% đủ. Xác định CTCT có thể có của X Giúp mình với ạ
:') vẽ đậu mầm vừa khóc vừa cười TvT -😆👀 đỗ rồi , vui quá 😿😢 Mừng gớt, tui làm được rồi TT hic :')))))
Các bạn giải cho mình hết tất cả các câu trên nhé
Bảo đang nhẩm tính xem ngày này tuần sau có phải sinh nhật của mình hay không, vậy có bao nhiêu biến cố xảy ra. (Biến cố là tập hợp con của không gian mẫu).
Cho đường tròn (O;R) kẻ hai tiếp tuyến AB, AC với đường tròn (B,C là tiếp điểm). Trên nửa mặt phẳng bờ là đường thẳng AO chứa điểm B vẽ cắt tuyến AMN với (O) (AM<AN, MN không đi qua O). Gọi I là trung điểm của NM. 1) Chứng minh rằng: tứ giác AIOC là tứ giác nội tiếp. 2) Gọi H là giao điểm của AO và BC. Chứng minh rằng: AH.AO = AM.AN và tứ giác MNOH là tứ giác nội tiếp. 3) Qua M kẻ đường thẳng song song với BN, cắt AB và BC theo thứ tự tại E và F. Chứng minh rằng M là trung điểm của EF
Giúp em với gt giúp em luôn 😿😿😿
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến