Đáp án:
A.−−−→AM.
Giải thích các bước giải:
Phép tịnh tiến biến tam giác này thành tam giác kia là phép tịnh tiến biến mỗi đỉnh của tam giác này thành mỗi đỉnh tương ứng của tam giác kia.
Chúc ban hok tốt ^^^
Giúp em vs ăn và hướng dẫn em cách làm
giúp mik vs ajk/////////////////
Calli chữ " Anh " màu đỏ - Bé thú cưng của mèo simmy là ai ?
TOÁN NÂNG CAO.... Trong một hộp bi có 23 viên bi xanh, 54 viên bi lục,9 viên bi đỏ.Hỏi không nhìn vào hộp phải lấy ra ít nhất bao nhiêu viên bi để chắc chắn có 3 viên bi đỏ?
Vẽ mầm dzui trên app full màu và line pic ksi pic ko vẽ có tâm
giải dùm mik với Mik cần gấp Bài 2-5 nhé
Hình ảnh ở dưới nhé mọi người zzzzzzz
Giup 10 câu này ạ Bằng từ cho sẳn ở đằng trước Xincammon
Cho ∆ABC vuông tại A, có AH là đường cao. a) Chứng minh: AH.BC = AB.AC b) Gọi M, N lần lượt là trung điểm của BC và AB, vẽ đường vuông góc với BC kẻ từ B cắt MN tại I.Chứng minh: IB2 = IM.IN c) IC và AH tại O. Chứng minh: O là trung điểm của AH.
Đề: Viết 1 bài văn tả 1 bữa cơm thân mật, đầm ấm. + Có thể viết về bữa cơm trong dịch covid-19. + Bài văn, not đoạn văn. + Ko cần dài, đủ ý là đc. Cảm ơn trc ạ.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến