bạn cần bài này gấp ko?
Bạn tham khảo nhé
Bài 1. Khi treo quả cầu vào một lò xo, quả cầu chịu tác dụng của mấy lực? Nếu chiều dài lò xo khi đó đo được là 12cm, thì khi treo thêm một quả cầu giống hệt như thế, chiều dài lò xo lúc này là 14cm. Tìm chiều dài tự nhiên của lò xo. Bài 2. Đổ 50g muối vào 0,5 lít nước (khi muối hòa tan trong nước thì thể tích không thay đổi). Biết khối lượng riêng của nước Dnước = 1000 kg/m^3. Hãy xác định: a) Khối lượng của nước và khối lượng của muối. b) Tính khối lượng riêng của nước muối. Giải hộ mình 2 bài này nha
Vì sao chúng ta phải bảo vệ hòa bình? Liên hệ bản thân
giải thích câu nói : người làm ơn được vĩ như vẽ tranh lên cát , người nhận ơn được ví như vẽ tranh lên đá
Cho điểm M nằm ngoài đường tròn ( O; R ) sao cho OM = 2R. Từ M kẻ các tiếp tuyến MA, MB với đường tròn O ( A, B là các tiếp điểm ). Kẻ đường kính AC của đường tròn (O). Gọi H là giao điểm của AB và OM a) Chứng minh 4 điểm : O, A, B, M cùng thuộc 1 đường tròn b) Tính tỉ số OH/OM c) Gọi E là giao điểm của CM và đường tròn (O). Chứng minh HE vuông góc với BE GIÚP MÌNH VỚI NHA CÁC BẠN!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! THI GIỮA KÌ ĐẤY!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Topic How do you help children with disabilities at school and in your community
Câu 1. Đọc đoạn văn sau và chuyển lời đối thoại của nhân vật ông Hai thành lời dẫn gián tiếp: "Ông Hai bật ngóc đầu dậy, giơ tay trỏ lên nhà trên, ông sít hai hàm răng lại mà nghiến: - Im! Khổ lắm! Nó mà nghe thấy lại không ra cái gì bây giờ. Ông lão lại ngả mình nằm xuống, không nhúc nhích." Câu 2. Từ đoạn trích trên hãy viết đoạn văn ngắn phân tích tâm trạng nhân vật ông Hai (trong đó có sử dụng một lời dẫn trực tiếp, gạch dưới lời dẫn đó). Giúp mình 2 câu này dc ko mọi người!! Mình sắp thi ròi!!
Nguyên nhân thay đổi cơ cấu ngành và thay đổi phân bố công nghiệp của Hoa Kỳ
Vì sao đồng bằng sông Hồng trở thành vùng trọng điểm sản xuất lương thực lớn thứ hai cả nước
một cái ao dùng để nuôi thủy sản chứa 5000 m3 nước có ph bằng 4,2. trước khi nuôi người ta làm tăng độ ph trong ao lên 7,0 bằng cách hòa m gam vôi sống( nguyên chất) vào trong nước ao.tính giá trị m Help me 😭😭😭😭
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến