Đáp án:Với biểu thức chứa căn bạn xét `\geq0`
với biểu thức chứa căn ở mẫu bạn xét biểu thức đó ko căn `\neq0`
với biểu thức `x^a+bx+c=01 thì tập xác định là R
và biểu thức chứa căn bậc 3 thì TXĐ là R nha
Giải thích các bước giải:
Chẵn lẻ thì nếu f(x) vẫn suy ra f(x) thì là chẵn
còn nếu f(x) mà tính ra đc -f(x) thì là lê
còn ko thuộc 2 trường hợp trên thì là ko chẵn ko lẻ nha
còn tập xác định bạn tham khảo dưới hình ă
Giải giúp mik bài 5 Đi mấy bạn mai mik phai thi rồi
hợp chất C, biết tỉ lệ về khối lượng các nguyên tố là mCa : mN : mO = 10:7:24 và 0,2 mol hợp chất C nặng 32,8 g
Cho 1 lượng bột Zn vào dung dịch X gồm FeCl2, CuCl2.Khối lượng chất rắn sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn nhỏ hơn khối lượng bột Zn ban đầu là 0,5g. Cô cạn phần dung dịch sau phản ứng thu được 13,6g muối kham. Tính tổng khối lượng các muối trong X *GIẢI CHI TIẾT HỘ MÌNH NHA!!!!!
Cực bắc của nước ta nằm ở tỉnh nào?
Cho 1,6 gam đồng (ll) oxit tác dụng với 100 gam dung dịch axit sunfuric có nồng độ 20% a, viết phương trình hoá học b, Tính nồng độ phần trăm của các chất có trong dung dịch sau khi phản ứng kết thúc
giải giúp mình nốt bài này với mai mình thi hicc Có 9 tế bào của người tiến hành nguyên phân 3 lần. Hãy xác định: a, Số tế bào con được tạo ra. b, Số NST có trong tất cả các tế bào con. c, Số NST mà môi trường cung cấp cho quá trình nguyên phân.
Làm cho mk câu 7,8 (làm nhanh nha đừng để 00:00)
Ở việt nam, mùa nào nóng nhất trong năm?
Việc phân chia ngồn lực cần thực hiện nguyên tắc nào A. Nhân lực B. Vật lực C. Tài lực D. Nhân lực, vật lực
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến