Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Hok tốt nha
Hok tt
giúp mình với mọi người ơi mai phải nộp rồi huhu🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭
Giúp mk bài 3 .bài 6 . Bài 7 với ạ
Bài 6: Cô Liên mua một lô hàng trị giá 4 500 000 đồng về để bán lẻ. Sau khi bán hết số hàng đó, cô Liên được lãi 7,5% so với số tiền mua vào. Hỏi cô Liên đã bán số hàng đó được bao nhiêu tiền?
viết bài văn ngắn nêu suy nghĩ của em về câu tục ngữ gần mực thì đen gần đèn thì sáng
Trong tủ sách của lớp 5E có 1/4 số sách là sách tham khảo, 1/5 sốsách là truyện, còn lại là sách giáo khoa. Hỏi: a, Số sách giáo khoa chiếm bao nhiêu phần trăm tổng số sách trong tủ sách đó ? b, Có bao nhiêu cuốn sách giáo khoa trong tủ sách, biết tủ sách có tất cả 180 cuốn?
Kể tên một vài tác phẩm trong chương trình ngữ văn lớp 6 sử dụng phép so sánh và nhân hóa Việc sử dụng phép tu từ ấy có hiệu quả như thế nào
(4 phần 5+1 phần 3)x2x1 phần 4= giải thích giúp me
Thương người như thể thương thân Câu tục ngữ trên được rút gọn thành phần nào? Khôi phục thành phần đó
Mọi người giải dùm mình nha. Câu 6:Cho góc nhọn xoy và N là 1 điểm thuộc tia phân giác của góc xoy.Kẻ Ka vuông góc với ox(a thuộc ox),kb vuông góc với ob(b thuộc oy) a)Chứng minh ka=kb b)Tam giác oab là tam giác gì?Vì sao? c)Đường thẳng bk cắt ox tại d,đường thẳng ak cắt oy tại e.Chứng minh kd=ke d)Chứng minh ok vuông góc với de
Hai bà Trưng hi sinh vào năm nào?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến