Đáp án:
Ez
Giải thích các bước giải: Vì H là trực tâm=>CH vuông góc AB(1)
Mà theo giả thiết có BK vuông góc AB(2)
Từ (1) và (2) có CH//BK(3)
Chứng minh tương tự có BH//CK(4)
Từ (3) và (4) có tứ giác BHCK là hình bình hành
Đpcm
Có bao nhiêu stn chia hết cho 13 trong dãy 111,1111,......,1111....111(2020 chữ số 1) Các bạn trả lời nhanh nha Đúng mk sẽ vote 5 sao
Mọi người giải giúp em bài này với ạ, em cảm ơn
1) Cho 10.2g Al2O3 tác dụng với 400ml dung dịch NaOH xM tạo thành dung dịch X. Sau đó đem dung dịch X tác dụng với 800ml dung dịch HCl 1M. Tìm x 2) Cho 30.45g MCO3 tác dụng với HCl dư tạo thành khí CO2 (đktc). Sau đó đem CO2 tác dụng với 500ml dung dịch NaOH 1.5M tạo thành dung dịch. Sau đó đem dung dịch này cô cạn tạo thành 39.425g rắn. Xác định M
Giúp mình 2 bài này mí ạ Mình cần gấp
Giải hộ mình câu 18 với ạ. Mình cảm ơn nhiều
Khí SO2 do các nhà máy sinh ra là nguyên nhân quan trọng nhất gây ô nhiễm môi trường. Tiêu chuẩn quốc tế quy định nếu lượng SO2 vượt quá 30.$10^{-6}$ mol/$m^{3}$ không khí thì coi là không khí bị ô nhiễm. Nếu người ta lấy 50 lít không khí ở một thành phố và phân tích có 0,0012 mg SO2 thì không khí ở đó có bị ô nhiễm không ?
viết đoạn văn nghị luận trình bày suy nghĩ của em :'trước những cửa ải kì thi quyết liệt định hướng tương lai làm thế nào để em nuôi dưỡng để lòng lạc quan để chúng ta ôn thi tốt nhất"
Giải chi tiết giúp mình câu 28 và 29 với ạ mình cảm ơn nhìu ạ
Viết một đoạn văn để tả lại hình ảnh bánh trôi nước từ những hình ảnh thơ trong bài(Bánh trôi nước).
phân tích đa thức thành nhân tử:x^7+x^5+x^4+x^3+x^2+1 :
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến