Một động cơ có công suất 300 W, nâng thùng hàng 200 kg chuyển động đều lên cao 15m. Hỏi phải mất thời gian là bao nhiêu? Lấy g = 10 m/s2.
Mn giúp em giải bài này vs ah Em cảm ơn nhiềuuuuuuu
Mọi người giúp mình giải bài này được không
Tính tổng: S=1-3+3^2-3^3+...+3^99-3^100
Một chiếc xe được kéo đi trên đường nằm ngang với vận tốc 13 km/h bằng lực kéo 450 N hợp với phương ngang góc 450. Tính công suất của lực kéo trong thời gian 0,5 h.
Please don’t smoke in the dining room (‘d rather) =>
Ai biết làm bài nào k? 1 bài cũng được..... Help me
Mong mọi người giúp giải những bài toán này vs ạ . Em xin trân thành cảm ơn
Cho 7,65g hh Mg, Al tác dụng hết với dd HCl 10%, sau phản ứng thu 8,4 lít khí Hidro (dktc) và dd A a. Tính %m của mỗi kl b. Tính khối lượng dd axit đã dùng (dùng vừa đủ) c. Tính C% chất tan trong dd A
Câu 9: Cho 13,05 gam MnO2 tác dụng vừa đủ với m gam dd HCl 36,5%, đun nóng. a) Tính thể tích khí thu được (ở đktc). (Giả sử hiệu suất phản ứng là 100%). b) Tính m gam và nồng độ phần trăm chất có trong dung dịch thu được. c) Để trung hoà m gam dd HCl trên cần dùng V (l) dd NaOH 8% (khối lượng riêng 1,07 gam/ml). Tính V.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến