Hãy trao đổi trước nhóm, tổ (hoặc lớp) về việc thực hiện kế hoạch học tập, làm việc của cá nhân hàng tuần. Phân tích nguyên nhân của việc thực hiện tốt hoặc chưa tốt kế hoạch đó.
Viết 2 Phương trình hóa hoc có xảy ra sự oxi hóa
Cho hình vuông ABCD có cạnh bằng 20cm . M là trung điểm của BC, N là trung điểm của CD . Đoạn AM và BN cắt nhau tại O. Tính diện tích tứ giác AOND , so sánh diện tích tứ giác NOMC với diện tích tam giác BOM.
duong dong muc la nhung duong nhu the nao
giúp mk bài 6 nha ,mk đang cần gấp .mưn trước mk sẽ vote cho 5 sao(7a ít hơn 7b 5 học sinh và tỉ số là 8:9)
Cho 6,72 lít hỗn hợp propan và eten (đktc) đi chậm qua qua dung dịch brom dư. Sau phản ứng khối lượng bình brom tăng thêm 5,6 g. Số mol propan và eten trong hỗn hợp lần lượt là A. 0,05 và 0,1. B. 0,1 và 0,2. C. 0,12 và 0,03. D. 0,03 và 0,12.
một vật có khối lượng 500g,rơi từ độ cao 20dm xuống đất .tính công của trọng lực?
Giải các hệ phương trình sau: x+2y=5 3x+4y=5
1.Tính : -1-2-3-4-5-...-99-100 2.Tìm x : ( x-1 ) . ( x+3 ) . (-x-5 ) = 0
Làm đoạn văn tổng phân hợp có dùng lời dẫn trực tiếp và câu cảm thán để làm rõ luận điểm :” Bác ra đi thanh thản bình yên trong niềm đau xót ngậm ngùi của nhà thơ cũng như người dân Việt Nam”
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến