Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Làm cho mik câu 1;2;3;4;5;6 với
khởi nghĩa hai bà trưng diễn ra vào năm bao nhiêu và ở đâu
Cho đường tròn O đường kính AB .Gọi I là trung điểm của AO, qua I vẽ dây CD vuông góc với AB; K là trung điểm của đoạn BC. a) Chứng minh tứ giác CIOK nội tiếp. b) chứng minh OK song song với AC ( hình vẽ ln nha )
Có người cho rằng: Để không phải sống như Bê-Li-Cốp thì hãy cứ sống tự nhiên, thoải mái theo ý thích của mình( không cần theo những nội dung, quy định, pháp luật,...) Ý kiến của em như thế nào?
Cho hỏi Vicky là nam hay nữ ạ Có lúc bn ấy bảo ổng là nữ, lúc nam@v@ Vẽ chi bi có khuôn mặt ngáo ngơ như meowpeo
Cho mình hỏi là khởi nghĩa lam sơn giai đoạn 1418-1423 có những thắng lợi gì nếu không có thì cho mình bt nhiệm vụ chính của giai đoạn đó
Chọn câu đúng. A. (A + B)3 = A3 + 3A2B + 3AB2 + B3 B. (A - B)3 = A3 - 3A2B - 3AB2 - B3 C. (A + B)3 = A3 + B3 D. (A - B)3 = A3 - B3
2 giờ 10 phút x 3 =... giờ ... phút 3 giờ 12 phút x 4 = ... giờ ...phút 4 giờ 40 phút x 5 = .... giờ ... phút 12 phút 35 giây x 4 = .... phút .... giây 3 giờ 25 phút x 6 = .... giờ .... phút 7 phút 46 giây x 7 = .... phút ..... giây
Những lí do cho rằng Pháp xâm lược VN là 1) Điều tất yếu khó tránh khỏi 2) Điều ko tất yếu (Dc chép mạng nhưng tóm ý với lại đầy đủ hộ)
Chọn từ có trọng âm khác với các từ còn lại Telephone Aparment Shoulder Market
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến