Đáp án:
mình gửi bạn nhé
Giải thích các bước giải:
a, người sau khi thở bình thường và sau khi sử dụng trong nhiều lần rồi nhịn thở có quá trình khác biệt? hãy giải thích? b, các nếp nhăn ở vỏ não của ruột non và dạ dày của người có chức năng gì c, tại sao mắt người có thể phân biệt được độ lớn, hình dạng ,màu sắc của vật Giúp mình vs đang cần gấp
Qúa trình pháp đánh chiếm bắc kì lần 1 xảy ra ntn Nhanh vs aj
Một ô tô và một xe đạp chuyển động từ hai đầu một quãng đường sau 3 giờ thì gặp nhau. Nếu đi cùng chiều và xuất phát tại cùng một điểm, sau 1 giờ hai xe cách nhau 28 km. Tính vận tốc xe đạp và ô tô biết quãng đường dài 180 km. Mọi người giải giúp em. EM CẢM ƠN.
giúp mình đi plesssssssssssssssss, ko cần làm câu (a)
trong quá trình phát triển nông nghiệp đồng bằng sông cửu long đã gặp những khó khăn gì nêu biện pháp khắc phục
Mình cần kết quả nhanh Ai làm nhanh thì mình cho câu trả lời hay nhất
Bài học kinh nghiệm từ thất bại của các phong trào đấu tranh chống thực dân pháp cuối tk 19
Cho tứ giác ABCD nội tiếp đường tròn tâm O đường kính CD. Hai đường chéo AC và BD cắt nhau tại K, biết cung nhỏ AB có số đo bằng 60⁰.Khi đó AKB của số đó bằng bao nhiêu? Giúp mình vs ạ. Mình gấp lắm. Mình vote 5*
Giúp mình mấy câu trắc nghiệm chỉ cần đáp án
Anh A bị công ty sa thải mà không có lý do. Anh A đã đến gặp ông B(giám đốc công ty) thì bị bà C ( Thư kí ) chửi bới còn xúc phạm đến chị D ( vợ anh A). Theo em, những ai trong tình huống trên cần bị tố cáo? Anh A đến gặp giám đốc công ty là đúng hay sai ? Vì sao?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến