: Cho tam giác DEF có: DE < DF < EF. a) So sánh các góc của tam giác DFE. b) Tia phân giác của các góc D, E và F cắt nhau tại O. So sánh OD, OE, OF.
Bạn Hoa cho rằng mình có hiệu quả tốt vì nhịp hô hấp của Hoa là 18 và mỗi cử động hô hấp trao đổi được 400ml khí. - Bạn Lan cho rằng mình có hiệu quả cao hơn vì nhịp hô hấp của bạn Lan là 12 và mỗi cử động hô hấp trao đổi được 750ml khí. Em hãy phân tích giúp hai bạn đó.
1. trình bày hoạt động của Nguyễn Tất Thành tại Pháp 1917 ? hướng đi của người có gì mới so với những nhà yêu nước chống Pháp trước đó ?
Nêu mục đích, phương thức hoạt động , ý nghĩa của các phong trào Đông Du, Duy tân, phong trào chống thuế ở Trung Kì năm 1908
Tôi mong giải dùm cái đừng hỏi nhiều nữa mà
Xin mọi người giúp em cau này với ạ
Chết rồi mn ơi Cứ tưởng là tuần sau mới thi ai ngờ đi dịch nên ngày mai phải thi luôn 4 môn sáng 4 môn chiều Mà hôm nay là cày chứ đã ôn iếc dì đâu Thoii ko sao .... Vẽ đậu mầm buồn
Trình bày chức năng của hoocmôn tuyến tụy ( giúp mk nhanh các bn ơi )
Đốt cháy hoàn toàn 0.92g hợp chất hữu cơ X, người ta thu được 1,76g CO2 và 1.08g H2O. a, Cho biết trong X gồm những nguyên tố hóa học nào? b, Xác định công thức phân tử của X, biết khối lượng mol của X là 46g Giải chi tiết giúp mình với ạ mình đang cần gấp
Cho 9,4 gam phenol tác dụng vừa đủ với 300ml dung dịch brom nồng độ x mol/lít. Sau phản ứng thu được m gam kết tủa. a) Tìm giá trị của m? b) Tính nồng độ mol của dung dịch brom trên.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến