Đáp án:
ΔABD=ΔCBM(cmt)ΔABD=ΔCBM(cmt)
SUy ra AB=CM
mà AM=BM+CM
SUy ra MA=BM+CM
Giải thích các bước giải:chúc bn học tốt
CÂU 1 : Xác định chủ ngữ , vị ngữ của câu văn sau và nêu cấu tạo của vị ngữ trong câu văn đó : “ Mùa thu , vạt hoa cúc dại cũng nở bừng hai bên đường. “ CÂU 2 : Xác định biện pháp tư từ được sử dụng trong câu văn sau và cho biết tác dụng của việc sử dụng biện pháp tu từ đó : “ Những bông hoa cúc xinh xinh , dịu dàng , lung linh như từng tia nắng nhỏ. “
Tính thể tích khí ôxy và ko khí cần thiết để đốt 62 gam photpho
Khử hoàn toàn 24 gam oxit của kim loại m cần dùng 10,08 lít khí CO, toàn bộ lượng kim loại thu được cho tác dụng với dung dịch HCl dư thu được 6,72 lít khí H2. Xác định công thức hóa học của oxit kim loại M ( thể tích các khí đo ở đktc)
Đầu thế kỉ III, chính sách cai trị phong kiến TQ vói nc ta có gì thay đổi?
Cho phương trình: 2(m – 2)x + 3 = m – 5 (1) a)Tìm m để phương trình (1) là phương trình bậc nhất một ẩn
giúp mình với , không chép mạng nhé , mình đang cần gấp đề :viết bài văn nêu cảm nhận của em qua đoạn 2 bài bình ngô đại cáo của nguyễn trãi ( từ vừa rồi ..... cho đến tan tác cả nghề canh cửi ) .
Bai 1,2 Cảm ơn các bạn nha Ko làm tắt
Câu 6. Cho 2,24 gam sắt tác dụng với dung dịch HCl dư đến khi phản ứng hoàn toàn. a) Tính thể tích khí H2 thoát ra( đktc) b) Dẫn toàn bộ lượng khí H2 thu được qua ống đựng 4,2g CuO được đun nóng. Xác định khối lượng của chất rắn ở trong ống sau phản ứng.
bài 1 Cho hình bình hành ABCD. Một đường thẳng cắt AB ở E, AD ở F và cắt đường chéo AC ở G. Chứng minh hệ thức: AB/AE + AD/AF = AC/AG Cho tam giác ABC và ba đường phân giác AM, BN, CP cắt nhau tại O. Ba cạnh AB, BC, CA tỉ lệ với 4, 7, 5. a) Tính MC, biết BC = 18cm. b) Tính AC, biết NC – NA = 3cm. c) Tính tỉ số .OP/OC d) Chứng minh: MB/MC . NC/NA . PA/PB = 1 e) Chứng minh: 1/AM + 1/BN + 1/CN > 1/BC + 1/CA + 1/AB
giải giúp mình bài này vs ạ gấp........ câu c,d
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến