Con sên thứ nhất trong 15 phút bò được $\frac{2}{5}$ m. Con sên thứ hai trong $\frac{1}{4}$ giờ bò được 45cm. Hỏi con sên nào bò nhanh hơn và nhanh hơn bao nhiêu
Giúp mình với!!! Mình đang cần gấp😊😊😊
Hãy chứng minh trong tam giác đều đường trung tuyến cũng là đường phân giác
Nhập vào mảng N số nguyên: a) in ra màng hình các số chẵn có trong mảng b)tính tổng các số lẻ có trong mảng
Viết đoạn văn ngắn về trách nhiệm của bản thân với gia đình ( Văn Nhị luận đó nha ).Giúp mk với mn ơi❤
Một miếng sắt có k.lượng 100g , bỏ qua sự truyền nhiệt của miếng sắt ra môi trường . Biết nhiệt dung riêng của sắt là 460J/kg.k . Để nhiệt độ miếng sắt tăng thêm 10độ C thì nhiệt lượng cung cấp là bao nhiêu ?
trường THCS của huyện lạng giang thi thử cho HS 2 lớp 9A và 9B.Gám thị đã lấy 2/3 số HS lớp 9A và 5/6 số HS lớp 9B vào hai phòng số 1 và số 2 để đủ ngồi xen kẽ 2 em một bàn . Số HS còn lại cho vào phòng 3 cũng ngồi xen kẽ hai em một bàn nhưng nếu dư HS thì cho ngồi một mình , khi kiểm tra lại phòng thi số 3 ban giám hiệu thấy có 6 bàn ngồi một mình toàn HS lớp 9A.Hỏi trường THCS đó đã tổ chức thi thử cho bảo nhiêu em HS ?
Gấpppp Làm ơn 5 vote Nhanh nha
Giải các phương trình sau a) x+2/x+1+3/x-2=3/x^2-x-2+1 b) 3/x+1-1/x-2=9/(x+1)(x-x)
Phân tích tác dụng phép tu từ trong bài trống chết mặc bay Từ "Dân phu...thật là thảm.' Viết uy tín, đủ ý nha!!!:)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến