Giải thích các bước giải:
Có `x-y=1=>x-y-1=0.`
Ta có:
` A=x^2-xy-x+xy^2-y^3-y^2+5`
` A=(x^2-xy-x)+(xy^2-y^3-y^2)+5`
`=>A=x(x-y-1)+y^2(x-y-1)+5`
`=>A=0+0+5=5`
`=>A` xác định
`=>A` là hằng số.
Khi treo 1 vật nặng 100g vào đầu dưới của 1 lò xo được gắn cố định vào giá thí nghiệm khi đó lò xo giãn ra sau đó vật nặng đứng yên: a,Hãy kể tên những lực tác dụng lên quả nặng. b,Cho biết độ lớn, phương, chiều của mỗi lực này.
Câu 1.Một mảnh đất hình chữ nhật có chu vi 28m,chiều dài hơn chiều rộng 2m.Chiều dài của mảnh đất là ? Câu 2.Một khoảng đất hình chữ nhật có chu vi 84cm,chiều rộng bằng 3/4 chiều dài.Để tạo một khoảng đất hình vuông thì cần giữu nguyên chiều dài và tăng chiều rộng thêm bao nhiêu mét?
Mọi người giải giúp mình 2 bài này với mik đang gấp Cám ơn m.n trước
17,7g gồm 2 loại Fe và Zn tác dụng với HCl ta dc 6,72l khí H ở đktc . Tính khối lượng của mỗi kim loại trong hỗn hợp ban đầu.
trình bày cảm nhận của em về người chiến sĩ cách mạng qua bài thơ ngắm trăng . Trong bài có sd một câu cảm thán và một câu phủ định
Giải giúp mấy câu này ạ (mình còn thêm nhìu câu nữa nên chờ trả lời giúp mik nha)
Nêu các bước để sao chép; di chuyển văn bản? Giúp mình với mình đang cần gấp gấp
cho 4 vd về môi trường sinh vật
dưới lòng đường, trên vỉa hè, trong cửa tiệm thuộc kiểu liệt kê gì câu trên là nằm trong bài những trò lố bịch của ...... ngử văn 7 tập 2
Viết một đoạn văn ngắn từ 5 đến 7 câu về một nhân vật lịch sử mà em ấn tượng nhất Thông qua các bài học lịch sử lớp 5
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến