Đáp án:
Giải thích các bước giải:
`a) A= -|x+7|`
Vì `|x + 7| ≥ 0 ∀ x`
Dấu ''='' xảy ra `⇔ x=-7`
Vậy `A_max = 0 ⇔ x = -7`
`b) B = 150-|x-2| ≤ 150 ∀ x ∈ RR`
Dấu ''='' xảy ra `⇔ x=2`
Vậy `A_max = 150 ⇔ x = 2`
Làm giúp mk với ạ ....Mk cảm ơn
"Bình ngô đại cáo là đỉnh cao của tư tưởng yêu nước và tư tưởng nhân văn trong văn học trung đại." Bằng hiểu biết của mình anh chị làm sáng tỏ ý kiến trên NHỜ MỌI NGƯỜI LẬP DÀN Ý CHI TIẾT CHO EM VỚI Ạ GIẢI THÍCH BÀN LUẬN CHỨNG MINH MỞ RỘNG LH EM CẢM ƠN^^
Cho đoạn văn và trả lời câu hỏi : "...Vừa nghe thấy thế , em tôi bất giác run lên bần bật , kinh hoàng đưa cặp mắt tuyệt vọng nhìn tôi . Cặp mắt đen của em lúc này buồn thăm thẳm , hai bờ mi đã sưng mọng lên vì khóc nhiều . Đêm qua , lúc nào chợt tỉnh tôi cũng nghe tiếng nức nở , tức tưởi của em . Tôi cứ phải cắn chặt môi để khỏi bật lên tiếng khóc to , nhưng nước mắt cứ tuôn ra như suối , ướt đầm cả gối và cả hai cánh tay áo ...'' Nêu ngắn gọn nội dung đoạn trích trên.
1)Nếu x cộng 7y chia hết cho 31 thì 6x cộng 11y chia hết cho 31 và ngược lại. 2)Nếu 2x cộng 3y chia hết cho 7 và x cộng y chia hết cho 7 thì x và y chia hết cho 7. Các bạn giúp mình nhé ( các bạn nhớ giải chi tiết nhé )
Giải hộ mk với mk cảm ơn Chi tiết ah
so sánh A=2019 mũ 2019+1 trên 2019 mũ 2020+1 B=2019 mũ 2020+1 trên 2019 mũ 2021+1 giải thik chi tiết từng bước giải mik vote 5 sao cảm ơn nhiều ạ cho mik hỏi là 2018 ở đâu ạ nếu nhân vào thì nhân kiểu nào ại thik đc mik vote 5 sao cảm ơn nhiều ạ cố gắng viết phân số hộ mik ạ mik cảm ơn nhiều
Giúp em gửi bài này vs ạ em cảm ơn ạ
Giúp mình 50,51 với Mình sẽ hậu tạ
Giúp e lm vs E cần gấp mai e phải nộp r ạ
LÀM GIÚP MÌNH Ý C,D BÀI HÌNH VỚI .MÌNH CẢM ƠN
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến