Do số ước của số chính phương bao giờ cũng là số lẻMà số ước của số trên là (3+1)x(2+1)^4 ( thực ra là (3+1) x ( 2+1 ) x (2+1) x (2 + 1) x( 2 + 1) )=324 là số chẵn=> Số trên ko là số chính phương ( ĐPCM )
Do số ước của số chính phương bao giờ cũng là số lẻMà số ước của số trên là (3+1)x(2+1)^4=324 là số chẵn=> Số trên ko là số chính phương ( đpcm )
Giúp mk với Mk cần gấp lắm! Cảm ơn mn nhìu ạ. Giúp e bài 15 ạ.
cho $\frac{a}{b}$ = $\frac{b}{3c}$ = $\frac{c}{3a}$ chứng minh: b= c
một hạt bụi tích điện có khối lượng 10g nằm cân bằng trong một điện trường đều thẳng đứng hướng xuống có cường độ 1000 V/m . lấy g=10 . xác định điện tích của hạt bụi ?
hòa tan 31,3 g hh A gồm baco3 và rco3 có tỉ lệ mol là 1: 1 bằng dd hcl dư lượng khí sinh ra cho hấp thu hoàn toàn bởi 250 ml dd KOH 2M thu được dd B thêm dd BaCl2 dư vào dd B thu được 39,4 g kết tủa . xác định kim loại R và % khối lượng mỗi chất trong A cứu mik với mik cần gấp
một quả cầu có khối lượng m=1 g mang điện tích q=10^-6 được đặt không vân tốc đầu trong một điện trường đều có cường độ là 130 V/m và có chiều hướng thẳng xuống dưới . lấy g=9.8 . mô tả chuyển động của quá trình và tính gia tốc của chuyển động này?
Giúp e vẽ sơ đồ tư duy nguyên nhân ra đời lịch pháp chữ viết thành tựu cơ bản. Tại sao tháng 2 có 28 ngày. Tại sao lịch của phương tây lại chính xác. Tại sao người Việt Nam lại biết viết chữ la tinh của phương tây Ai vẽ to đẹp càng tốt ạ😍
tìm giá trị lớn nhất của biểu thức sau: Q = -x^2 + 6x + 1
vẽ hộ ta nha ~ i hate you bé chán quá có ai nói chuyện vs bé ko
một ng đi bộ vs vận tốc 4,5 km/h trên quãng đường dài 2 km . tính thời gian ng đó ik hết quãng đường trên?
làm hộ mình phần I Excel với( làm cả nha)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến