Cho tam giác ABC cân tại A. Vẽ BM,CN lần lượt là phân giác của góc B và góc C. Chứng Minh: BM=CM Có hình dùm mình nữa nha mọi người làm nhanh mình cho 5 sao nha
phong cách sáng tác của tác giả thái an
1)điểm chung giữa phong trào cần vương và phong chào nông dân yên thế là? 2)người khởi xướng phong chào đông du là? 3)giai cấp xã hội ms xuất hiện trong cuộc khai thác thuộc địa lần 1 của thực dân pháp ở vn (1897-1914)? 4)cuộc kháng chiến của quân dân ta ở đà nẵng trong nhx năm1858-1859 đã? 5)thực dân pháp phải mất tới gần 30 nămđể hoàn thành cơ bản công cuộc xâm lược vn vì?
câu hỏi ngữ văn 6 câu 2 điền các phó từ thích hợp vào chỗ trống sau a. hơi quần áo mẹ và những hơi thở ở khuôn miệng xinh xắn nhai trầu phả.... lúc đó thơm tho lạ thường.
Đun nóng vinyl axetat với một lượng vừa đủ dung dịch NaOH, sản phẩm thu được là A. CH3COONa và CH2=CHOH. B. CH3CH2COONa và CH3OH. C. CH3COONa và CH3–CH=O. D. CH2=CHCOONa và CH3OH.
Giúp em với ạ 😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀
-7(3x-5)+2(7x-14)=28 giúp mik với nha
Cho tam giác ABC vuông tại B, Bc<BA.lấy điểm E sao cho B là trung điểm của CE CM AB là tia phân giác của goc CAE B, Vẽ CM vuông góc CE tại M, CM cắt AB tại H, vẽ HN vuông góc CA Tại N, CM Tam giác MAN cân và MN song song CE c, Ss Hm và HC
cho phương trình ( 4m^2 - 25 ) x - 5 = 2m a) giải phương trình cho m = 5 b) tìm m để phương trình vô nghiệm
giúp em với ạ , em cảm ơn trước
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến