Có ý kiến cho rằng:Hiến pháp và luât là giống nhau vì đều do quốc hội ban hành. Ý kiến đó là sai, tuy là do quốc hội ban hành nhưng nội dung của hiến pháp và nội dung của luật khác nhau.
=> Ý kiến trên sai
Hiến pháp và luât là giống nhau vì đều do quốc hội ban hành
⇒ Ý kiến trên là sai
⇒ Vì Hiến pháp và luật pháp khác nhau về mặt nội dung và về quy mô tác động
Có bao nhiêu cách chọn 3 người từ 5 người B ,có 3 nam và 6 nữ ,có bao nhiêu cách chọn ra 4 người tùy ý cho mình lời giải chi tiết nha cần gấp lắm
Mn giúp e bài này với ạ Cần gấp ạ Chỉ cần làm đoạn văn trình bàu suy nghĩ của em về biển đảo quê hương thôi ạ (khoảng 20-25 dòng)
Biết 4 người đào xong cái giếng hết 12 ngày và sức đào của mỗi người là như nhau. Hỏi muốn đào xong cái giếng đó trong 3 ngày thì cần bao nhiêu người ?
vẽ đậu mầm yêu cầu : màu đầy đủ , ít nhất 2 pé
tháng sau mik rất bận nên có lẽ đây là câu hỏi cuối dành cho mn vt lời bài hát tình đầu vs bài từ em mà ra hem:))))))) câu cuối cùng chúc mn vv mong mod ko xóa
Miêu tả khung cảnh quê hương em trong một ngày hè. NO COPPY
Nhon mn E là Cam nek Vẽ cho e anime nam nha Ko spam linh tinh
Bài 1 : Cho a-b =0. Hãy tính A= (2a -3b)2 + 2.(2a -3b). (3a - 2b) +(2b -3a)2 Bài 2 : A= 12 - 22 + 32 - 42 + ... + 20042 + 20052 Bafi 3 tìm GTNN của biểu thức : a) A = x2 +8x b) B = 3x2 - 4xy + 2y2 - 3x +2007
Một bể dạng hình hộp chữ nhật dùng để đựng nước có chiều dài 3m , chiều rộng 2m và chiều cao 15dm ( ko có nắp ) a ) Tính số gạch để xây bể biết 1m2 cần 60 viên gạch b ) Người ta bơm nước vào đầy bể , sau khi đã dùng hết 75% lượng nước thì bể còn lại bao nhiêu lít nước ?
Các mod giúp em bài này với ạ, em cảm ơn trước
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến