cho tam giác ABC, có BC=a, các đường trung tuyến BD, CE. Lấy các điểm M, N trên cạnh BC sao cho BM=MN=NC. Gọi I là giao điểm củaAM và BD, K là giao điểm của AN và CE. Tính độ dài IK Mọi người giúp e với e cần gấp ạ =((
E đang cần gấp ạ e cảm ơn mọi người
Bài 4: Dựa vào các từ cho sẵn, viết thành câu hoàn chỉnh: 1.Peter / prefer/ play/ computer games/ in his free time. 2.You/ hate/ do/ the washing? 3.My father/ enjoy/ play/ sports/ and/ read/ books. 4.The teacher/ not mind/ help/ you/ with difficult exercises. 5.Jane/ not fancy/ read/ science books. 6.Which kind of juice/ you/ dislike/ drink/ the most? 7. Ann/ fancy/ do /DIY/ in her free time. 8. My father/ prefer/ not eat/ out. 9.Mr.Smith/ love/ go/ shopping/ at weekend. 10.Everyone/ adore/ receive/ presents/ on their birthday.
Giúp mình giải bài hoá này với ạ Mình đang cần gấp ạ
Ai giúp toi cái bảng này với 🙏🙏
Em đang cần gấp , giúp em vớiiii!!!
Ai giỏi hóa mà rảnh ko thống kê giúp tui cái bảng t này với :3
1. Cho 0.6g hh AL+Cu tác dụng với 20g đ HCL 5.475% a. Tính khối lượng Al,Cu b. Tính thành phần % Al, Cu c. Tính thể tích H2 (ĐKTC) d. Tính C% dd sau phản ứng 2. Cho 8g hh Al, bạc tác dụng với dd H2SO4 3M thoát ra 3.36l khí (đktc) a. Tính khối lg Al, bạc b. Tính thành phần % Al, bạc c. Tính dd H2SO4 đã dùng d. Tính CM (nồng độ mol) dd sau phản ứng LÀM GIÚP MÌNH GẤP MIK HỨA SẼ VOTE 5 SAO + CTLHN TRONG 1 NỐT NHẠC CHO BẠN NÀO LÀM NHANH NHẤT
các cao nhân có thể giải giúp tại hạ không ạ
Hỗn hợp khí X gồm SO 2 và SO 3 có tỉ lệ mol là 1:1. Trộn hỗn hợp X với oxi thu được hỗn hợp khí B có tỉ khối so với H 2 là 28. Dẫn hỗn hợp khí B đi qua xúc tác V 2 O 5 ở nhiệt độ thích hợp, sau phản ứng thu được hỗn hợp khí C có tỉ khối so với H 2 là 31,82. Tính thành phần % về thể tích các chất trong B và trong C.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến