Nhà em có một mảnh đất trống phía sau nhà bác An.
Bố mới mua cho em một bộ đất nặn.
xin hay nhất
Thửa ruộng hình chữ nhật và hình vuông có cùng chu vi . Biết thửa ruộng hình chữ nhật có chiều dài 24 m, chiều rộng bằng 1/3 chiều dài. Tính diện tích thửa ruộng hình vuông.
Cho tam giác ABC vuông tại A có đường cao AH. Vẽ HE vuông góc với AB tại E, HF vuông góc với AC tại F. a) Cho biết AB = 3cm, AC = 4cm. Tính độ dài các đoạn HB, HC, AH b) Chứng minh: AE.EB + AF.FC = AH2 c) Chứng minh: BE = BC.cos3.B
nhanh nhoa anh cj em cho ctlhn 1,cho điểm B nằm trên ,đường thẳng xy .Trên tia bx lấy điểm A ,trên tia By lấy 2 điểm c,d sao cho c nằm giữa b,d a, trên hình vẽ có bao nhiêu tia gốc a .kể tên các tia đó b,lấy điểm E ∉ xy .khi đó kể được bao nhiêu đường thẳng phân biệt đi qua các cặp điểm đã cho ? c, 2 tia BA , BD có đổi nhau ko ?
MIK CẦN GẤP MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH VỚI
Write a passage 30-40 words about your rooms
''Kể'' về kỉ niệm dưới mái trường Tiểu học Ko chép mạg dài nhất có thể...!!! Hay nữa nha. tất cả số điểm của mk đó:((
Cần lắm các cao nhân bỏ ra ít thời gian giúp đỡ : Bài 6 : Cho hình thoi ABCD có góc A = 60 độ . Trên AD và CD lấy các điểm M , N sao cho AM + CN = AD . Gọi P là điểm đối xứng của N qua BC , MP cắt BC tại Q . a) Chứng minh tam giác MNB là tam giác đều b) Tứ giác MDCQ là hình gì ? Vì sao ? ( Vẽ hình + giải chi tiết hộ em
Bài 4. Cho hình bình hành ABCD. Tia phân giác của góc A cắt cạnh CD tại M, tia phân giác của góc C cắt cạnh AB tại N. Chứng minh: a/ Tứ giác AMCN là hình bình hành. b/ Ba đường thẳng AC, MN, BD đồng quy.
Giúp e kể chuyện trí khôn của ta đây bằng lời của con trâu và bằng tiếng anh đc k ạ Hứa sẽ vote 5 sao và câu trl hay nhất
Bài 3. Cho tam giác ABC. Trên tia đối của tía BC lấy D và trên tia đối của tia CBlấy E sao cho BD=BC=CE. Trên tia đối của tia AB lấy F sao cho AF=AB; trên tia đối của tia AC láy K sao cho AK=AC. a/ c/m FK=BC b/ gọi P là giao điểm của DF và BK, Q là giao điểm của EK và CF Cmr P;Q;A thẳng hàng; P là trọng tâm của tam giác DKQ.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến