This song has a great sound
It sounds like a waterfall.
Chúc em học tốt.
cho đg tròn tâm O đg kính AB=2R điểm C nằm trên đg tròn (C khác A,B) gọi H là hình chiếu vg của C lên AB vẽ đg tròn tâm I đg kính AH và đg tròn tâm K đg kính HB. CA cắt (I) tại M (khác A) CB căt s(K) tại N( khác B) a) tứ giác CHMN là hình j? vì sao b)cm MN là tiếp xúc tuyến chung của (I) và (K) c) CM AB tiếp xúc vs đg tròn đg kính MN d) biết HA=$\frac{R}{2}$ tính diện tích tứ giác IMNK theo R
MÌNH CẦN GẤP GIÚP VỚI( làm bài 1 thôi nha )
vẽ hai đường cắt nhau sao cho trong các góc tạo thành có một góc bằng 150 độ . tính số đo các góc còn lại
Giúp minh nhanh nhé cần gấp 60 đ lận đó
Tìm x,y biết : x/3 = y/2 và 2x^2 + 3y^2 = 30 x/3 = y/4 và 2x^2 - 3y^2 = -120 Mọi người giúp mình với mình đang cần gáp . Hứa sẽ vote 5 sao !
Đốt cháy hoàn toàn một hợp chất có CTHH CxHy, sau đó hấp thụ toàn bộ sản phẩm vào dd Ca(OH)2 dư thì thấy có 30 gam kết tủa và khối lượng dd giảm xuống 6g. Xác định CTHHcủa CxHy?
Write a paragraph about 100-120 words about the importances of friends
Cho x=5/3-b, b thuộc Z, tìm b để: a. x là 1 số hữu tỉ b. x là số hữu tỉ âm c. x là số hữu tỉ dương d. tìm b thuộc Z để x là số nguyên
Cho 3,87 gam hỗn hợp A gồm Mg và Al vào 250 ml dd X chứa axit HCl 1M và H2SO4 0,5M ta thu được dung dịch B và 4,368 lit H2(đktc) a. Chứng minh trong dung dịch vẫn còn dư axit. b. Tính % các kim loại trong A.
cho 2 đg tròn (O;R) và (O';R') tiếp xúc ngoài tại A kẻ tiếp tuyến chung ngoài BC (B ∈O),C ∈(O')) vs 2 đg tròn tiếp tuyến chung tại A của (O) và (O') cắt BC tại M a) cm MA=MB=MC và góc BAC=90 b) tính số đo OMO' c) cm OO' tiếp xúc vs đg tròn đg kính BC d) biết R=9 R'=4 Tính bc mong mọi người giải giúp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến