2. The rabbit like to eat carrots
3. The rabbit live in forest
4. The rabbit can eat carrot
5. The rabbit is white
6. The queen live in castle
7. The queen looks beautiful
8. The queen got the king
2.the rabbit like to eat carrot
Cm MD.ME=R^2 mai minh thi r giải giúp minh vs
Trình bày nguyên nhân thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1954-1975). Theo em, từ nguyên nhân thắng lợi đó, bài học kinh nghiệm gì được rút ra cho cách mạng Việt Nam đối với cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc trong mọi thời đại?
liên hệ tình hình biến đổi khí hậu ảnh hưởng tới nước ta hiện nay
phương trình : x^2-2(m+2)x+4m=0 a,chứng minh rằng phương trình luôn có hai nghiệm phân biệt x1 và x2 với mọi giá trị của m b,tính theo tham số m giá trị của biểu thức
Viết một đoạn văn theo kiểu lập luận quy nạp phân tích hai khổ thơ đầu trong bài ánh Trăng để thấy được mối quan hệ của con người đối với vầng trăng trong quá khứ, trong đoạn có sử dụng câu bị động và thành phần tình thái
Viết 1 bài văn chứng minh sự thiếu ý thức của học sinh trong việc giữ vệ sinh nơi học đường
Tìm H(x), biết : H(x) = (2x² - 3x -4) - (x² - 3x +5)
Một ô tô chạy từ cầu chanh anh sơn đi thành phố Vinh hết 3 giờ. Lúc về ô tô chạy với vận tốc giảm 8km/h so với vận tốc lúc đi nên thời gian về nhiều hơn thời gian đi 45 phút . Hỏi cầu chanh anh sơn cách thành phố vinh bao xa ?
Cho hình nón đỉnh S có đáy là hình tròn tâm O. Một mặt phẳng đi qua đỉnh hình nón và cắt hình nón theo một thiết diện là tam giác vuông SAB có diện tích bằng 4a2. Góc giữa trục SO và mặt phẳng (SAB) bằng 30°. Diện tích xung quanh của hình nón đã cho bằng
giúp mình với ạ 1. (nếu 1+sinx)(1+cosx)=2 thì cos (x-pi/4) bằng bao nhiêu? 2. có bao nhiêu giá trị nguyên thuộc đoạn[-2020;2020] của m để phương trình x^3-3mx^2+2x+2m=0 có ba nghiệm phân biệt thỏa mãn x1<1<x2<x3?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến