Nêu bộ phận kí sinh, con đường xâm nhập, tác hại, biện pháp phòng trừ, của: Sán lá máu. Sán bã trầu. Sán dây. mik đang cần gấp.
help em đang gấp nhanh giúp emmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm
gấppppppppppppppppppp ạ !!!!!!!!!!!!!
Ba lớp 7A , 7B , 7C tham gia trồng cây . Biết số cây trồng của 3 lớp 7A , 7B , 7C lần lượt tỉ lệ với 2 , 3 , 5 và số cây lớp 7A trồng được ít hơn số cây lớp 7C là 6 cây . Tìm số cây mỗi lớp đã trồng. Giải bài toán này giúp mình với các bạn
Cho tam giác abc có ab =12 cm , ac=16cm bc=20cm. 1) giải tam giác abc 2) vẽ duong cao ah của tam giác abc A) tính ah B) tính ch
Nếu nhóm em là chủ trang trại trồng cây nông nghiệp theo hướng thân thiện môi trường, sạch, an toàn thì em sẽ dùng các biện pháp phòng trừ sâu bệnh nào ? Tại sao? *đủ ý nha !!!!!!
Giải nhanh hộ mik ạ mik cảm ơn ạ
4:05 nộp r mn...................................
Calli: Vui N/L: mừng cái xác thực đầu tiên UvU
Phân tích hai thuộc tính của hàng hóa? Chỉ ra sự mâu thuẫn và thống nhất của hai thuộc tính hàng hóa? Mọi người giúp em với ạ!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến