nội dung thi cử chủ yếu vẫn là kinh, sử. Các bộ môn khoa học tự nhiên không được chú ý, không được đưa vào nội dung thi cử.
Điểm hạn chế của giáo dục thi cử của nước ta giai đoạn từ thế kỉ XVI đến XVIII là: nội dung thi cử chủ yếu vẫn là kinh, sử. Các bộ môn khoa học tự nhiên không được chú ý, không được đưa vào nội dung thi cử.
Liên hệ thực tế việc bảo quản rau quả ở địa phương và gia đình em? Liên hệ thực tế việc bảo quản thóc ngô ở gia đình em? Giúp mình 2 câu này với Thanks.
Phương pháp hấp nêu: +VD: +Quy trình thực hiện: +Yêu cầu kĩ thuật: +Khái niệm: Muối chua: nêu: +Khái niệm +VD: +Quy trình thực hiện: +Yêu cầu kĩ thuật: làm đúg yêu cầu nha đúg+ nhanh= hay nhất
Các bn làm bài 4 câu 1,2,3,4,5 thôi nhá rồi mình cho câu tl hat nhất cảm ơn
Câu 12 giống nhau giữa hô hấp và lên men là A đều là sự phân giải chất hữu cơ B đều xảy ra trong môi trường có nhiều oxi C đều xảy ra trong môi trường có ít oxi D đều xảy ra trong môi trường không có oxi
Viết đoạn văn 6 đến 8 câu cảm nghĩ của em về thầy giáo Ha - men ( có ẩn dụ). Ko chép mạng. Cảm ơn
Huế là cố đô của: A. Nhà Lê b. Nhà nguyễn C. nhà Trần D. Nhà Tây Sơn
Giải hệ phương trình sau 2x-3y=5 x+y=3
Các bạn ơi giúp mình ba bài này với nhé mình đang cần gấp lắm rồi cảm ơn các bạn nhìu lắm nha😘😘
Câu 11 trong hô hấp kị khí chất nhận điện tử cuối cùng là A oxi phân tử B một chất vô cơ như NO2 CO2 C một chất hữu cơ D một phân tử cacbohidrat
mn giúp e nha~ e cần gấp làm giúp phần 1 thôi ạk
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến