cosφ=30/50=3/5⇒tanφ=UL−UC/UR=43Mặt khác UL=2UCThế vào ta đươc UL=80VĐáp án : B
Đáp án:
b
Giải thích các bước giải:b là đúng vì nó ra 80 v nha
Cảm nhận của em về bài thơ bánh trôi nước
Cho đường tròn tâm O đường kính AB.Gọi H là trung điểm OA.Dây CD vuông góc với OA tại H a) Tứ giác ACOD là hình j tại sao? b) Chứng minh các tam giác OAC,CBD là các tam giác đều. c) Gọi M là trung điểm BC.Chứng minh 3 điểm D,O,M thẳng hàng d) Chứng minh đẳng thức CD bình phương =4AH x HB
Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox vẽ hai điểm C và D sao cho OC=3cm,OD=7cm. a) Tính CD b) Vẽ tia Ox' là tia đối của tia Ox, lấy điểm M thuộc tia Ox' sao cho OM=3cm. Chứng tỏ O là trung điểm của MC c) Vẽ k là trung điểm của OC. Tính KD M.n làm giúp với ạ!!
Em thấy khuya rồi nên mn ai còn thức có thể giúp em câu c với d được không ạ # em cảm ơn *có thể thì sáng mai giúp em cũng được ạ *
Lim(4n^4-n^2+1)/(2n+1)(3-n)(n^2+2)
Để giúp gia đình trang trải chi phí học tập , bạn phát xin làm thêm tại một quán ăn và bạn ấy được trả 40000 đồng cho mỗi giờ làm việc tại quán . Hỏi sau 1 tuần làm việc bạn phát nhận được bao nhiêu tiền ? Biết rằng bạn làm hết tuần không nghỉ ngày nào và do phải dành thời gian đi học , học bài nên mỗi ngày bạn chỉ được làm 4 giờ
Bài 2: Hòa tan hoàn toàn 16.525g hh Y gồm 2 KL Fe, Zn vào dd axit HNO3 đặc nóng dư thu được dd Z và 15.68 lít khí NO2 (dktc) a) tính %khluong mỗi KL trong Y b) nếu hòa tan hoàn toàn dd X trên vào dd NaOH dư thì thu đc bnh gam kết tủa?
Bài 1: Hòa tan hoàn toàn 16.35g hỗn hợp X gồm 2 KL Al và Cu vào dd axit HNO3 loãng dư, thu được dd Y và 7.84l khí NO (dktc) a) tính %khối lượng mỗi KL trong X b) nếu hòa tan hoàn toàn hh X trên vào axit HNO3 đặc, nguội thì thu đc bnh lít khí? (dktc)
lấy vd về các đồ vật có mối ghép bu lông, đinh vít, vít cấy
ý nghĩa luận điểm Quan điểm của Hồ Chí Minh về vị trí, vai trò và chức năng của văn hóa
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến