Mở của sổ soạn thảo thủ tục BongTuyet8. Lệnh edit " BongTuyet8
Soạn thảo thủ tục BongTuyet8 . Lệnh to BongTuyet8
Ghi lại và đóng của sổ soạn thảo . Lệnh Save and Exit
# chúc bạn học tốt #
1. File/New
2. Write
3. File/ Save
gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg
một lớp có 40 học sinh gồm 3 loại giỏi khá trung bình. Số học sinh giỏi chiếm 25% số học sinh cả lớp .Số học sinh khá bằng 3/5 số học sinh còn lại .(Số học sinh còn lại là khá , trung bình).Tính số học sinh mỗi loại ?
Trong bài Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ, nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm có viết: Lưng núi thì to mà lưng mẹ nhỏ Em ngủ ngoan em đừng làm lưng mẹ mỏi Mặt trời của bắp thì nằm trên đồi Mặt trời của mẹ, em nằm trên lưng. Hãy nêu những suy nghĩ của em về hình ảnh mặt trời được diễn tả trong hai câu cuối của đoạn thơ trên.
Tìm dấu gạch ngang trong đoạn văn dưới đây và nêu rõ tác dụng của nó trong từng trường: người ăn xin nhìn tôi chằm chằm bằng đôi mắt ướt đẫm. đôi môi tái nhợt mở nụ cười và tay ông cũng siết lấy tay tôi: -Cháu ơi, cảm ơn cháu! Như vậy là cháu đã cho ông lão. rồi ông lão nói bằng giọng khản đặc. khi ấy, tôi chợt hiểu rằng: cả tôi nữa, Tôi cũng vừa nhận được chút gì của ông lão.
Một xí nghiệp may cứ mỗi tháng thì phải tra tiền lương cho công nhân viên tiền vật liệu tiền điện tiền thuế .. Tổng cộng là 410000000(VNĐ). Mỗi chiếc áo được bán với giá là 350000(VNĐ) gọi số tiền lời hoặc lỗ mà xí nghiệp thu được sau mỗi tháng là L (VNĐ) và mỗi tháng xí nghiệp sản xuất được A chiếc áo a lập hàm số của L theo A b nếu mỗi tháng công ty bán được 1000 chiếc áo thì công ty lời hay lỗ bao nhiêu
Trước Chiến tranh thế giới thứ hai, tình hình các nước Mỹ La-tinh có điểm gì khác biệt so với các nước ở châu Á, châu Phi? A.Nhiều nước đã giành được độc lập. B.Nhiều nước trở thành đồng minh của Mĩ, tham gia vào NATO. C.Hầu hết đều trở thành thuộc địa của các nước đế quốc . D.Nhiều nước phát triển thành các nước đế quốc đi xâm lược các nước khác.
Giúp mình bài toán này vs Mình cảm ơn
lam cau 3 voi aj ///////////////////////////////
đặt câu với mỗi từ đồng nghĩa : a) ăn ,xơi b) biếu ,tặng c)chết ,mất
Xác định TN, CN, VN trong câu sau: Hoa lá, quả chín, những vạt nấm ẩm ướt và con suối chảy thầm dưới chân đua nhau tỏa hương.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến