$\text{B . Cần thơ}$
$\text{Giải thích:}$
$\text{Cần thơ là một tỉnh không giáp biển ở vùng đồng bằng sông Cửu Long}$
$\text{và cũng không phải tên của một cảng biển}$
câu B nha
cho mình hỏi là are và have khác nhau ở chỗ nào ạ
Trong nền kinh tế hàng hóa khái niệm cầu được gọi tắt cho cụm từ nào sau đây? A. Nhu cầu của mọi người B. Nhu cầu của người tiêu dùng C. Nhu cầu có khả năng thanh toán D. Nhu cầu tiêu dùng hàng hóa
Một người đi xe đạp từ địa điểm A đến địa điểm B với vân tốc 15km/h và sau đó quay trở về từ B đến A với vận tốc 12km/h. Cả đi lẫn về mất 4 giờ 30 phút. Tính chiều dài quãng đường.
Những vùng nào của nước ta hiện nay là vùng đất của ba quận: Giao Chỉ, Cửu Chân, Nhật Nam trước đây: 5 điểm Vùng đất Bắc Bộ - Bắc Trung Bộ đến Quảng Ngãi. Vùng đất Bắc Bộ - Bắc Trung Bộ đến Quảng Bình. Vùng đất Bắc Bộ - Bắc Trung Bộ đến Quảng Trị. Vùng đất Bắc Bộ - Bắc Trung Bộ đến Quảng Nam.
cho đa thức P(x)=ax^2+bx+c biết 13a+b+2c=0 chứng minh P(-2).P(3)< hoặc= 0 Mọi người làm giúp em em đang cần gấp
Làm giúp mình với ạ. Mình đang kiểm tra
Cho hình tròn tâm O có đường kính 3cm. Nửa chu vi hình tròn đó bằng: A. 4,71cm B. 9,42cm C. 18,84cm D. 62,8cm
thiết kế logo ice bear và ghi chữ team hắc ám cố lên.
1 ca nô đi từ a đến b hết 3 giờ và ngược dòng từ b về a hết 5 giờ .1 cụm bèo trôi từ a đến b mất ? giờ
mọi người giải thích chi tiết ra giúp mình nhé
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến