Pic 1 mình làm trên điện thoại còn pic 2 mình làm trên máy tính.
Mong bạn nhận ^^
...
Chứng minh tổng M=2+2^2+...+2^2019 chia hết cho 7.Mn giúp em với chiều nay em thi rồi.nhớ có đầy đủ các bước giải nữa nhé.
Cho hình chóp S.ABCD đáy là hbh , gọi M là trung điểm của AB, N thuộc SC sao cho NC= 2NS a, ( SCM) và ( SBD) b, MN và ( SBD) c, gọi E, F lần lượt là trung điểm của CD, SD CMR: MN // (AEF)
Chứng minh tổng M=2+2^2+...+2^2019 chia hết cho 7.Mn giúp em với chiều nay em thi rồi.
bài 1 :viết phủ định 1. peter wakes up at 8 a.m lí do vì sao 2. sue works in china lí do vi sao 3. paul lives in spani lí do vì sao 4 kevin has breakfast at 6 a.m lí do vì sao bài 2:viết câu hỏi và phủ định 1. jim wants to stay in wales lí do vì sao đọc kĩ câu hỏi giúp em
Khẩu phần ăn không hợp lý có liên quan và ảnh hưởng như thế nào đến hệ tiêu hóa (nêu rõ ví dụ ra)
Giúp mình với ạ Giúp mình với ạ Giúp mình với ạ Giúp mình với ạ Giúp mình với ạ Giúp mình với ạ
(X+7)-25=13 198-(x+4)=120 140:(x-8)=7 4 (x+41)=400 11 (x-9)=77 5 (x-9)=350 2x-49=5.3mů2 200-(2x+6)=4mů3
Na2SO3 + KMnO4 + NaHSO4 ----> Na2SO4 + MnSO4 + K2SO4 + H20 FeS2 + O2 -----> Fe2O3 + SO2
Nguyên nhân khẩu phần ăn không hợp lý.
Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình vớiGiúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình vớiGiúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình vớiGiúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với Giúp mình với
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến