chào bạn!
mik trình bày bài chi tiết ở bên dưới nha!
bài làm
tuổi thơ của em có rất nhiều kỉ niệm ,có những kỉ niệm chợt đến rồi chợt đi . Nhưng có những kỉ niệm còn đọng mãi trong tâm trí em đó là lần ngắm trăng ở quê ngoại.
Mặt trời đã khuất sau rặng núi phía tây .Màn đêm dần dần buông xuống .Phía đằng đông ông mặt trăng tròn to và đỏ như một chiếc đèn lồng bị che khuất một nửa từ từ nhô lên .Mấy sợi mây con còn vắt ngang qua mỗi lúc một mảnh dần rồi đứt hẳn .Trenn quãng đồng rộng ,cơn gió nhẹ hiu hiu đưa lại toang thoảng mùi hương thơm mát .
Trời bây giờ trong vắt thăm thẳm và cao.Anhs trăng trong chảy khắp nhành cây kẽ lá.Không gian thật yên tĩnh tưởng như nghe rõ cả tiếng sương rơi tí tách.Trăng sáng vằng vặc như mời gọi những ông già bà cả dải chiếu ra sân ngồi ngắm trăng.
đứng giứa ko gian bao la ngắm cảnh trăng đẹp và nghe khúc nhạc tuyệt diệu của thiên nhiên,em thấy thiên nhiên thaatju tươi đẹp
chúc bạn học tôt!*mik ko chép mạng nha*bn cho mik CTLHN nha
những từ gạch chân là từ so sánh nha