Câu 19. A.1-2 tuần
Câu 20. B.Tinh bột sẽ bị cháy đen và chất dinh dưỡng sẽ bị tiêu huỷ hoàn toàn
(Vì ở nhiệt độ cao tinh bột sẽ bị cháy đen và chất dinh dưỡng sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn )
Câu 21:D.C
(Sinh tố ít bền vững nhất khi đun nấu là sinh tố dễ tan trong nước như vitamin C)
Câu 22: C.Vitamin
Câu 23:D.Tất cả đều đúng
Câu 27: A. Sinh tố C
(Vì các sinh tố dễ tan trong nước là A,D,E,K)
Câu 28:C.20%
Câu 29: B.Sơ chế thực phẩm - chế biến món ăn -trình bày món ăn ( SGK/111)
Câu 30.C.Sơ chế thực phẩm