`(3/5-1/3+3/20)/(1-5/9+1/4)`
`=(3/5.(1-5/9+1/4))/(1-5/9+1/4`
`=3/5`
$\dfrac{\dfrac{3}{5} - \dfrac{1}{3} + \dfrac{3}{20}}{1-\dfrac{5}{9} + \dfrac{1}{4}}$
$= \dfrac{\dfrac{3}{5} . ( 1 - \dfrac{5}{9} + \dfrac{1}{4})}{1-\dfrac{5}{9} + \dfrac{1}{4}}$
$= \dfrac{\dfrac{3}{5}.1}{1}$
$= \dfrac{3}{5}$.
Nguyên nhân nào làm cho nguồn nước ô nhiễm? Biện pháp? Liên hệ địa phương em( huyện long hồ tỉnh vĩnh long)
Bài 1. Hòa tan 8,96 lít khí SO2 (đktc) vào 400 g dung dịch NaOH 5%. Tính nồng độ phần trăm của các chất trong dung dịch. Bài 2 Cho 13,9 g hỗn hợp Mg, Al, Cu tác dụng với dung dịch H2SO4 loãng dư thì thu được 7,84 lít khí H2 (đktc) và 6,4 gam chất rắn không tan. Tính % khối lượng Al trong hỗn hợp ban đầu Bài 3 .Cho 10,8 gam kim loại tác dụng với dung dịch H2SO4 đặc nóng, dư. Khi phản ứng kết thúc, thu được 13,44 lít khí SO2 (đktc). 1. Xác định kim loại trên 2. Tính thể tích dung dịch H2SO4 10M đã tham gia các phản ứng.
Giải dum Mk bài này với Trả lời nhanh giúp mk nha
Cấu tạo và chức năng của đại não Chức năng của hệ bài tiết nước tiểu Biện pháp giữ vệ sinh da Biện pháp vệ sinh mắt
Trình bày diễn biến chiến dịch Tây Nguyên
Cho biết nguyên nhân phổ biến của tai nạn giao thông? Trong đó nguyên nhân nào là chính?
Đặc điểm công nghiệp Bắc Mỹ So sánh địa hình Bắc mĩ và nam mĩ Giải thích vì sao băng 2 cực tan ra và hậu quả của nó Các biện pháp lm giảm hiệu ứng nhà kính
Cho 4,8 gam Mg tác với dụng dung dịch HCI (dư). a. Viết PTHH. b. Tính thế tích khí hidro thu được ở dkte? c. Để có được lượng khí hiđro như ở trên thi cần dùng bao nhiêu gam Na tác dụng với nước (dư)? d. Cần dùng bao nhiêu gam dung dịch HCI 7,3 % dể hòa tan lượng Mg trên. Biết rằng lượng axit lấy dư 10% so với lý thuyết? (Biết: Mg: 24, H: 1, O: 16, Cl: 35,5, Na: 23, Cu: 64, S: 32) Các bạn giúp mình nhé
1.Một quả cầu bằng sắt bị mắc vào một vòng đồng.Một hs đem nhúng vào một chậu nước nóng.Bạn hs đó lấy được quả cầu ra khỏi vòng đồng hay không?Vì sao 2.Có 2 cốc thủy tinh chồng khíc vào nhau.Một bạn hs định dùng nước nóng và nước đá để tách 2 cốc ra.Hỏi bạn đó phải làm như thế nào ?
Lm hộ mk câu c nha mk sẽ côn 5* cho
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến