Gấp đôi 2 lần là gấp 4 =>số đó là : 40 : 4 = 10
Số đó là :
40 : 2 : 2 = 10
Đáp số : 10
Thử lại :
10 x 2 = 20
20 x 2 = 40
Mik xin hay nhất ạ !
Tả cảnh buổi sáng trên quê em Ko copy mạng ạ
Nhúng tấm kẽm vào dung dịch chứa 14,64 gam cađimi clorua. Sau một thời gian phản ứng, khối lượng tấm kẽm tăng lên 3,29 gam. Xác định khôi lượng cađimi tách ra và thành phần muối tạo nên trong dung dịch.
Trên cùng một nửa mặt phẳng vẽ 2 tia oy,oz sao cho góc xoy=50* xoz=120* .Vẽ om là tia phân giác của góc xoz. a,tia nào nằm giữa 2 tia còn lại? vì sao? b,tia oy có phải là tia phân giác của góc xoz ko ? Vì sao? c,tính số đo các góc xom,xon,mon
Cachs chụp màn hình máy tính win7:))))
c1: đốt cháy hoàn toàn 6,72 lít khí etilen ,cần phải dùng bao nhiêu lít oxi ?Tính khối lượng hơi nước tạo thành
Viết ct tính T=1.2+2.3+3.4+...+n(n+1) sử dụng lệnh for...do
mọi người giúp mình với nhé:\ Cho 13 gam kẽm phản ứng hoàn toàn với dung dịch H2SO4 a, Viết phương trình hóa học b, Tính thể tích khí hidro sinh ra (đktc) c, Nếu dùng toàn bộ lượng h2 bay ra ở trên đem khử 21,6 gam bột FeO ở nhiệt dộ cao thì chất nào còn dư và dư bao nhiêu gam ?
mn giup em voi a ai giup em em xin vote 5 sao a
Miêu tả về người bạn thân nhất của em.
Cho hệ phương trình x+my=3 mx-3y=1 a)Chứng minh rằng hệ phương trình luôn có 1 nghiệm duy nhất với mọi m b) Tìm m để hpt có nghiệm (x,y) thoải mãn x+y=1 Giups với cần gấp , cảm ơn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến