I/
1/A
2/A
3/D
4/B
5/B
6/C
7/A
8/A
9/A
10/B
II
1/in spite of
2/ although
3/ because
4/ because
iii
1/ A- in spite of
2/ A- Because
3/ A - Although
4/ C- because of
5/ C - rỗng
6/ B- because
7/A - because
8/ C - although
Chúc bạn học tốt!!!
Bài :
1A
2A
3D
4B
5B
6C
7D
8D
9A
10B
Bài 2:
1,in spite of
2,although
3,because
4,Because of
Bài 3:
1,A ->Despite
2,A ->Because
3,A ->Though
4,C ->because of
5,C ->bỏ "so"
6,B ->because
7,A ->because
8,C ->although
1 phòng học dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài 8m , chiều rộng 6m , chiều cao 3,5m . A) người ta quét vôi lại xung quanh bốn bức từng phía trong phòng học . Tính diện tích cần sơn biết diện tích các cửa là 9m² B) theo tiêu chuẩn quy định mỗi học sinh trong lớp cần có đủ 4,5m² không khí . Hỏi với kích thước như vậy , phòng học đó có đủ tiêu chuẩn cho 35 học sinh và một giáo viên hay không ,vì sao
Nêu những đặc điểm chủ yếu về dân cư xã hội ở đồng bằng sông Cửu Long, tại sao Phải đặt vấn đề phát triển kinh tế đi đôi với nâng cao mặt bằng dân trí và phát triển đô thị ở đồng bằng này ?
văn bản sống chết mặc bay viết về những cảnh tượng nào ? nêu ngắn gọn những cảnh tượng đó ?
có những nguyên nhân nào làm cho nước sông bị ô nhiễm liên hệ ở địa phương em. Không sao chép mạng nha.
Bài 1: chọn đáp án đúng: Công của trọng lực của 1 viên bi chuyển động đều với vận tốc 12km/h trong một mặt phẳng ngang là bao nhiêu? A: 4800kJ , B: 9600kJ , C: 0KJ , D: 13400kJ
Tài năng của nguyễn huệ đc thể hiện qua những sự kiện nào và vì sao
Giải thích câu nói của lê min "học,học nữa,học mãi có mở bài thân bài kết bài ngắn gọn
Mn giúp mình câu 37 với ạ, mình cảm ơn nhiều
Dẫn khí hidro lấy dư qua 1,6 g Fe2O3 nung nóng a, tính thể tích khí hidro cần dùng ở đktc? b, tính khối lượng Fe thu được c, cho toàn bộ Fe thu được trên vào 200 gam dung dịch axit clohidric ( HCL) 7,3 % Hãy tính thể tích khí hidro tạo thành ( đktc)
cảm nghĩ của em về Bác Hồ (ko chép mạng, ko sao chép viết theo các bạn khác)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến