1. Trong những năm học gần đây , em đã được tham gia những hoạt động nào về giáo dục an toàn giao thông do nhà trường tổ chức ? Hoạt động nào để lại cho em ấn tượng sâu sắc nhất ? Vì sao ?
Bài làm
- Trong những năm học gần đây , em đã được tham gia những hoạt động về an toàn giao thông do nhà trường tổ chức ví dụ như :
+ Tổ chức cuộc thi trao đổi kiến thức an toàn giao thông cho học sinh
+ Tham gia buổi ngoại khóa với chủ đề “ Chúng em an toàn với giao thông”
+ Viết bài về ý thức tham gia giao thông một cách an toàn
- Hoạt động “Tổ chức cuộc thi trao đổi kiến thức an toàn giao thông cho học sinh” ấn tượng với em nhất vi chúng em được tìm hiểu thêm về luật an toàn giao thông , trao đổi những kiến thức khiến học sinh cảm thấy hứng thú và không nhàm chán.
2. Em hãy đề xuất một số biện pháp hoạt động của nhà trường nhằm tăng cường giáo dục ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ cho học sinh trường mình.
Các biên pháp hoạt động nhà trường nên có là :
- Chủ động phối hợp , trực tiếp tuyên truyền nhắc nhở phụ huynh và học sinh trong việc chấp hành luật , các quy định về đội mũ bảo hiểm.
- Kiểm tra việc tham gia giao thông của hoc sinh khi vào trường và tan trường.
- Giáo viên chủ nhiệm phải có trách nhiệm giáo dục Luật giao thông cho học sinh vào các buổi sinh hoạt 15 phút giờ truy bài và cuối tuần để xếp loại hạnh kiểm cho học sinh.
Bạn thi atgt cho nụ cười ngày mai đúng ko
Phần này mk lm sẵn trong work rồi
Chúc bạn học tốt !