gửi OwO
1D
2C
3C
4B
5D
6C
7A
8A
9C
10B
11B
12D
Cho mik xin câu trả lời hay nhất nhó.Thank you:3^^
Vẽ đậu mầm và hãy chỉ ra những bức mà bn thik nhất ở tui
tại sao trong quá trình phát triển kinh tế ở ĐNB lại phải chú ý đến việc bảo vệ môi trường
dưới thời vua lê thánh tông cả nước ta chia làm bao nhiêu đạo
trên một quãng đường dài 300 km xe máy thứ nhất đi 3 giờ được 135 km hỏi xe máy đi trong 5 giờ được mấy phần quãng đường b vận tốc xe máy thứ hai đi kèm xe máy thứ nhất là 15 km h vận xe máy thứ hai đi quãng đường hết bao nhiêu lâu
Nêu vai trò của hạt Trần cho ví dụ
bài 2 câu c ạ cảm ơn mọi người nhiều nhanh giúp em với ạ
Giải hệ chi tiết nha : \begin{cases}(a-1)(b-4)=2\\(a-1)^2-(b-4)^2=3\end{cases}
Viết chương trình sử dụng lệnh lập để tính tổng các số thực các số thực được nhập từ bàn phím viết kính chống dừng lại khi tổng lớn hơn 55
Hai người cùng làm chung một công việc trong 12 ngày thì xong việc, nếu người thứ nhất làm một mình được nữa công việc và để người thứ 2 làm phần còn lại thì mất tất cả 25 ngày. Hỏi nếu làm một mình thì mỗi người trong bao lâu sẽ xong việc (Giải giúp dùm em với )
bài 1: Vẽ sơ đồ mạch điện theo yêu cầu sau : a.Hãy vẽ 1 sơ đồ mạch điện gồm : 1 pin; 1 đèn; 1 khóa ( đang đóng ),dây dẫn. Vẽ mũi tên chỉ chiều dòng điện trong mạch. b.Hãy vẽ 1 sơ đồ mạch điện gồm: 1 ắc quy, 2 đèn, 1 khóa ( đang đóng ),dây dẫn,.Vẽ mũi tên chỉ chiều dòng điện trong mạch. GIÚP MÌNH VỚI Ạ ! CẢM ƠN NHIỀU Ạ !
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến