Đáp án:
Câu 1: A
Câu 2: Lấy chiều cao nhân cạnh đáy chia hai.
Giải thích các bước giải:
b,Đáp án: B
b2,
a, Chiều cao nhân cạnh đáy rồi chia hai
b, h x cạch đáy : 2
Mọi người giúp em với ạ, cảm ơn
tìm nghiệm nguyên của pt 5$x^{4}$ +y ² -4x ²y-20=0
Lớp vỏ Trái đất có độ dày là bao nhiêu km? A. Từ 5km – 70km. B. Trên 3000km. C. Gần 3000km. D. Trên 5000km.
Đốt cháy hoàn toàn 4.48l hỗn hợp khí C2H4 và C3H6(đktc) thu được 11,2l khí CO2(đktc) a, Xác định phần trăm theo thể tích mỗi khí trong hỗn hợp ban đầu. b, Tính khối lượng nước sinh ra.
cho hình chóp SABCD đáy là hihg bình hành tâm O gọi M, N lần lượt là chung điểm SA, CD. a) chứng mình rằng (OMN)// (SBC). b) tìm giao điểm I của ON và (SAB)
Mọi người cho em xin các kiến thức cần ghi nhớ trước khi thi Olimpic các môn học lớp 5 nhé ! ( Môn Khoa học )
Một cửa hàng bán được 126 kg gạo và số gạo đó bằng 31,5 % tổng số gạo của cửa hàng trước khi bán. Hỏi cửa hàng còn lại bao nhiêu ki-lô- gam gạo? A. 400
Một quả cầu khối lượng 2kg chuyển động với vận tốc 3m/s, tới và chạm vào quả cầu khối lượng 3kg đang chuyển động với vận tốc 1 m/s cùng chiều với quả cầu thứ nhất trên máng thẳng ngang. Sau và chạm, quả cầu thứ nhất chuyển động với vận tốc 0.6 m/s theo chiều bạn đầu. Bỏ qua lực ma sát và lực cản. Xác định chiều chuyển động và vận tốc của quả cầu thứ 2
Tim tham số m để phương trình B= m có nghiệm
Giúp mk với mọi người ơiiiii 1/ Trình bày tính chất hóa học, điều chế của ankan, anken, ankađien và ankin. 2/Nêu phương pháp hóa học để tách rời các hỗn hợp sau:
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến