a,Em thấy việc làm của Lan không đúng.Hoa sẽ bảo bạn tự suy nghĩ và tự làm
b,Em thấy việc làm của Hoa là sai.Lan sẽ từ chối sự giúp đỡ của bạn
c,Em sẽ nhắc nhở các bạnlaanf đầu tiên còn lần 2 em sẽ báo với giám thị
một bình tràn có giới hạn đo =200cm ³. Ban đầu bình chứa 150cm ³ nước . Thả 1 viên i sắt thấy nước tràn ra ngoài 80cm ³ a, Tính khối lượng viên bi b, Tính trọng lượng riêng của bi (bằng 2 cách )
Cho tam giác ABC vuông tại A, trung tuyến AM. Gọi D là điểm đối xứng của A qua M. Gọi E, F lần lượt là trung điểm của AC, CF a, tứ giác ABDC là hình gì? Vì sao? b, tứ giác MEFD là hình gì?vì sao ? c, kẻ BH vuông với AD, K là trung điểm AH chứng minh rằng: BK vuông góc với KF
hãy lấy ví dụ chứng minh nhà nước quan tâm đến sự phát triển con người nói chung và trẻ em nói riêng
c) Một vườn cây ăn quả xuất hiện nhiều lá màu nâu đen. Bằng kiến thức đã học giải thích tại sao có hiện tượng trên và đưa ra các biện pháp khắc phục.
1.cho 6g kim loại kiềm thổ M thuộc nhóm IIA vào bình đựng dung dịch HCl phản ứng vừa đủ sau phản ứng khối lượng dung dịch tăng 5,7 gam a. viết phương trình b. xác định M
làm giúp em bài 2 ạ em đang cần gấp giúp em với
( -125) +|-45| giải giúp mik với
Đâu Không phải là đơn vị của áp xuất A.Pa. B.N/m³ C.N/m². D.N/cm² Giúp mình với mai mình thì r !
Cách làm bài văn tự sự miêu tả biểu cảm
làm thế nào để ghi chia hết trong hoidap247
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến