trong mặt phẳng tọa độ oxy nếu phép tịnh tiến theo vecsto u=(4;6) biến đường thẳng a có phương trình x+y-1=0 thành:
2x phan 3 =3y phan 4 =4z phan 5và x+y+z=49
Cho đường thẳng y=mx+m-1(m là tham số) a,Tìm m để đường thẳng đi qua điểm K(2:3) b,Chứng minh rằng đường thẳng luôn đi qua một điểm cố định với mọi m c,Tính m để các đường thẳng tạo với các trục tọa độ một tam giác có diện tích bằng 2 d,Tính m để các đường thẳng tạo với các trục tọa độ một tam giác có diện tích lớn nhất f,Tìm m để đường thẳng đến hai trục là lớn nhất
giúp mình với mình cần gấp ạ cảm ơn mng
Làm giúp mình 3 câu trên và bào 9 nữa nhé! Mình cảm ơn nhiều lắm á
0,6lit dầu nặng 0,48kg .1,5lit dầu nặng ...?kg
Làm hộ mình kèm dịch ra nha Không cần cầu kì đâu ạ Có dịch là đc ạaa
Bài 1 . Cho hai điện tích q1=q2 =4×10^-6 đặt tại A và B cách nhau 10cm trong không khí . Phải đặt q3= 4×10 mũ -8 tại đâu để q3 nằm cân bằng. Bài 2 Hai điện tích q1=2×10mũ -8 và q2=-8×10mũ-8 đặt tại A và B trong không khí ,AB=8cm. Một trong điện tích đặt tại C. Hỏi: *C ở đâu để q0 cân bằng. *Dấu và độ lớn của q0 để q1 q2 cũng cân bằng (GIẢI SUY RA R1 RÕ GIÚP EM)
Một vật chuyển động thẳng nhanh dần đều không vận tốc đầu, đi được quảng đường s trong t giây. Tính thời gian vật đi được 3/4 đoạn đường đầu và 3/4 đoạn đường cuối.
Giúp mình vs ạ 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến