Mọi người giải giúp với ạ Câu hỏi: Thứ gì sau đây ko phải là trong lực? A. Lực tác động vào vật đang rơi. B. Lực tác động vào máy bay C. Lực tác động vào vật treo trên lò xo D. Lò xo tác động vào vật
Give the correct form of word My uncle is one of the famous...........chemists.........(chemistry) Nhờ mọi người ạ, giải thích câu này như nào ạ?
tính giá trị của biểu thức: 4$\frac{3}{4}$-1$\frac{1}{2}$ ×$\frac{1}{3}$
Châu á có nhiều thiên tai ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất theo em cần có những giải pháp nào để hạn chế tác hại do thiên tai gây ra?
Giúp mình bài 3 với mai nộp r Mơn mn <3
nêu tên và chức năng các bộ phận máy tính ( làm đầy đủ hộ mình nha, pls )
Tổng của hai số bằng số lớn nhất có hai chữ số. Tìm số bé, biết rằng số lớn gấp đôi số bé
Cho 20 điểm phân biệt,trong đó có 5 điểm thẳng hàng.Hỏi có thể vẽ được bao nhiêu đường thẳng đi qua hai điểm trong số các điểm đã cho?Hãy giải thích.
tính a/ 1/2 + 3/4= b/ 3/5 - 3/8 = c/ 3/10 x 4/9 = c/ 5/8 : 3/2 = giải hộ em với ạ cần gấp vào buổi tối ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến