7-x=-2x+3
(=)7-x+2x-3=0
(=)x+4=0
(=)x=-4
⇔-x+2x=3-7
⇔x=-4
Mọi người ơi giúp mình với ạ Lập dàn bài Đề : Vấn đề sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp của học sinh hiện nay .
Một vật có khối lượng 2kg đang nằm yên trên mặt phẳng nằm ngang thì chịu tác dụng của một lực 10N. Sau thời gian 2s, vật đạt vận tốc 6m/s. Tính: a) Công và công suất trung bình của lực kéo theo phương ngang trong thời gian đó. b) Công và công suất trung bình của lực ma sát trong thời gian đó. c) Hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng ngang. d) Công suất tức thời của lực kéo và lực ma sát tại thời điểm 1s.
mn ơi giúp mình câu e đến h với ạ ( ai là thiên thần thì giúp mình luôn i với k nha :>> ) mình cảm ơn nhìu đừng ghi mỗi đáp án :((
Tính nhanh:-69+53+46+(-94)+(-14)+78 Giúp mình vs!
Tục ngữ có đặc điểm hình thức như thế nào và thường nói về những đề tài gì?
tìm các số nguyên dương thỏa mãn 3^x=y^2+2y-8
Một thanh sắt dài 10m khi nhiệt độ tăng thêm 10° thì chiều dài tăng thêm 0,12mm. Nếu nhiệt độ tăng thêm 30° thì chiều dài tăng thêm bao nhiêu ?
Mong mọi người giúp đỡ ạ Này là câu bị động
Giúp tớ câu 3 câu 4 nhé, đi mà😊😊
Em hãy viết bài văn cảm nhận về đoạn sau: "Từng nghe ....... Song hào kiệt đời nào cũng có." (Trích Bình Ngô Đại Cáo-Nguyễn Trãi)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến