Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Bài 1 :
a) Số chia hết cho 2 : 120 ; 476 ; 250 ; 122.
b) Số chia hết cho 5 : 120 ; 235 ; 250 ; 735.
c) Số chia hết cho hai nhưng không chia hết cho 5 : 476 ; 122
d) Số chia hết cho cả 2 và 5 : 120 ; 250
Mầm / chibi / anime NL : Kiếm nhóm đâyyyyy
vẽ mầm tò mò . Làm sao để lên mod nhỉ ?
Cho em hỏi ngu tí ạ: Khi nào thì tổng hai vecto bằng vecto không vậy ạ? Cho ví dụ?
Cho mạch như hình vẽ. Hiệu điên thế giữa 2 đầu đoạn mạch Ko thay đổi. Các điện trở R1=3 ôm, R2=Rab=6 ôm. Điện trở của ampe kế và các dây nối Ko đáng kể. a) Dịch chuyển vị trí con chạy C sao cho chiều dài AC=1/2 CB. Tính cường độ dòng điện qua ampe kế b) Xác định vị trí con chạy C để dòng qua ampe kế có cường độ là 1/3A ( cần gấp, ý b vẽ lại mạch giùm)
Nội dung chính của đoạn trích là gì?
Cho hình vuông ABCD, I, K lần lượt nằm trên AB, AD sao cho AI = AK. Đường thẳng qua A và vuông góc với DI tại P, cắt BC tại Q. Chứng minh C, D, K, P, Q cùng thuộc một đường tròn.
đường đua của niềm tin Me-xi-cô một buổi tối mùa đông năm 1968 . Đồng hồ chỉ bảy giờ kém mười phút vận động viên Giôn Xti-phen ác-va-ri, người Tan-da-ni-a tập tễnh kết thúc những mét cuối cùng của đường đua thế vận hội ô-lim-pích với một chân bị băng bó . anh là người cuối cùng về đích trong cuộc thi ma-ra-tông Năm Ấy . Những người chiến thắng cuộc thi đã nhận huy chương và lễ trao Những người chiến thắng cuộc thi đã nhận huy chương và lễ trao giải cũng đã kết thúc .Vì thế sân vận động hầu như vắng ngắt khi ác- va-ri, với vết thương ở chân đang rướm máu, cố gắng chạy vòng cuối cùng để về đích. chỉ có Búc-grin-xpan nhà làm phim tài liệu nổi tiếng lại còn tại đó đang ngạc nhiên nhìn anh từ xa chạy tới . Sau đó, không giấu được sự tò mò , Búc bước tới chỗ ác-va-ri đang thở dốc và hỏi tại sao anh lại cố vất vả chạy về đích như thế khi cuộc đua đã kết thúc từ lâu và chẳng còn khán giả nào trên sân nữa. Giôn Xti - phen trả lời bằng giọng nói hủt hơi :" tôi rất hạnh phúc vì đã hoàn thành chặng đua với cố gắng hết mình tôi được đất nước gửi đi chín ngàn dặm đến đây không phải chỉ để bắt đầu cuộc đua -mà là để hoàn thành cuộc đua ." câu hỏi là :hãy viết kết bài mở rộng cho câu chuyện đường đua của niềm tin
Mọi người giúp mình với ạ. Cần gấp lắm. Xíu nữa nộp bài ròi. Cảm ơn nhiều ạ
Chỉ mình Ví dụ + a:b:c:.... ( đảo chỗ các số hạng đi thì coa như nhau không ạ) +a. b:c. Giải thích
sinx + 2cosx +cos2x - sin2x = 0 giải
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến