Đáp án:
`3` xe
Giải thích các bước giải:
Ta có: `130 : 45 = 2` (dư `40`)
Hai xe thì chở được `90` người và còn dư `40` người nên cần thêm `1` xe nữa.
Vậy cần ít nhất `2 + 1 = 3` xe để chở `130` người
Ta có : 130 : 45 = 2 (dư 40)
Nhưng do cần chở hết số người nên sẽ thêm 1 xe nữa
Vậy họ cần thuê ít nhât số xe để chở hết số người là :
2 + 1 = 3 (xe)
Đáp số : 3 xe.
Gửi bạn
Xin hay nhất nếu dc ạ!!~
Bài 2: Cho đường thẳng (d) có công thức : y = ax + b. Xác định (d) biết (d) : a) Đi qua A( 3; 1) và B( – 2 ; – 5 ) b) Vuông góc với đường thẳng y = 2x + 1 và đi qua M(1; 1) c) Song song với đường thẳng y = x – 4 và đi qua N( 1; 2) d) Đi qua P( 2; 1) và góc ∝ = 30° e) Cắt trục hoành tại điểm có hoành độ = 2 và cắt trục tung tại điểm có tung độ = 1 f) Cắt đường thẳng y = x + 3 tại điểm có hoành độ = – 2 và đi qua điểm Q( 3; – 7 ) g) Cắt đường thẳng y = – x + 4 tại điểm có tung độ = 1 và đi qua điểm E( 5; 3)
một nhà máy dùng ô tô chuyển 1 290 kiện hàng tới một cửa hàng. nếu mỗi chuyến xe chở được 45 kiện thì phải cần ít nhất bao nhiêu chuyến xe để chuyển hết số kiện hàng trên?
viết bài văn bằng tiếng anh:'cách làm bánh Snow skin mooncake.
viết về nhiệm vụ anh Nông Văn Dền ngắn gọn 10 câu
Câu này thách thức mọi cao thủ toán hình nha
√(√2+1)(mũ 2)-√(√2-5) (mũ 2) Đề bài là rút gọi biểu thức sau
Giải phương trình A) 3 cosx + 4 Sin x = 5cos 2x b)4 sin x + 3cos x= 4(1+ tan x)-1/cos x
Giải giúp mình với ạ Cầu mn giúp đỡ
Vàm cỏ đông Ở tận sông Hồng, em có biết Quê hương anh cũng có dòng sông Anh mãi gọi với lòng tha thiết: Vàm Cỏ Đông! ơi Vàm cỏ Đông! Đây con sông xuôi dòng nước chảy Bốn mùa soi từng mảnh mây trời Từng ngọn dừa gió đưa phe phẩy Bóng lồng trên sóng nước chơi vơi. Đây con sông như dòng sữa mẹ Nước về xanh ruộng lúa, vườn cây Và ăm ắp như lòng người mẹ Chở tình thương trang trải đêm ngày. (Hoài Vũ) a, nội dung của đoạn thơ và cảm xúc của nhà thơ b, xác định cấu tạo câu và nêu rõ kiểu câu : " Quê hương anh cũng có dòng sông "
P/S: Tao đc phốt tiếp kìa UwU Sướng ghê :33 Đề: Vẽ anime / chibi Yêu cầu: - Tradi not digi - Không ô li, kẻ ngang - Kị tất cả các loại giấy có kẻ và chấm. - Line đầy đủ, màu tuỳ - Không trace - Không vi phạm luật. - Chụp rõ. - Vẽ có tâm hộ. ________________________________
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến