Đáp án:23
Giải thích các bước giải:
b1: cộng 2 số đầu
b2: ra đáp án
b3: VD;(20+3=23)
b4:kết luận
hãy viết bài văn biểu cảm ( ít nhất 2 trang giấy kt )kể về cái mâm nhà bạn !
Cho 🔺ABC vuông tại A ,tia phân giác B cắt cạnh AC tại M .Kẻ tia MD vuông góc với BC tại D e) Chứng minh ba điểm B, M, N thẳng hàng f) Chứng minh BN vuông góc với AD ,BN vuông góc với EC h) 🔺ABC thỏa mãn điều kiện gì để 🔺NAD là tam giác đều?
Trong kho hiện có 1200 bao gồm gạo tẻ, gạo nếp và gạo đậu. Trong đó 62.5% là gạo tẻ. Hỏi có bao nhiêu gạo nếp, biết có 130 bao đậu.
Gấp lắm ạ !!!! hai chữ số cuối cùng của 21 mũ 2016 là
Đốt sắt trong oxi người ta thu được 2,32g oxit sắt từ . a. Viết phương trình hóa học . b. Tính số gam sắt đã phản ứng và số gam oxi cần dùng ? c. Tính số gam kali pemanganat KMnO4 cần dùng để có được lượng oxi dùng cho phản ứng trên . Biết ( K=39, O=16, Mn=55, Fe=56)
cho OM là tia phân giác của góc nhọn XOY . Kẻ MA vuông góc voi ox MB vuông góc với oy( A thuộc ox , B thuộc oy) CMR a,MA=MB, tam giác OAB cân b,BM cắt ox tại D , AM cắt oy tại E CM:MD=ME c,OM vuông góc với DE
Giúp mình với ạ Căn cứ vào công thức tính công suất hao phí do tỏa nhiệt đề xuất các biện pháp làm giảm công suất hao phí và lựa chọn cách nào có lợi nhất ? Vì sao?
ai vẽ cho mk đôi bạn thân ( nữ ) đc ko
Mn giúp mk bài T.Anh này vs ạ Mk cảm ơn trước
Điền đa thức thích hợp và chỗ trống: a. (2x+y)*.....................=8x^3+6y^2 b. (3x+1)^2*......................=27x^3+9x+3x+1 Các bạn giúp mình nhé! Làm phần a thôi cũng được :))
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến