Gọi số proton, số notron và số electron là p,n, e
Vì nguyên tử trung hoà về điện nên p=e
=> 2p + n = 34
2p - n = 10
=> p = 11
n = 12
e=p=11
Chúc bạn học tốt !
#nhi1812
jbhgjfhgvbfcvhdcccccccv fdgcdsdxcfdffdfggh
Role-play: WHAT'S THE SOLUTION? Quang, his parents, and his teacher are discussing the impacts of his using the computer. Play the following roles. ( Bài tập `5` SGK Tiếng Anh `8` trang `12`) `\text{Không chép mạng. Tus đã xem tất cả các bài viết trên mạng rùi nên đừng hòng qua mặt tui :)). 60đ lận á chờiii}`
their teams don't play very well --->wish cấu trúc :s+wish/wisher
Câu 2. Trong bài thơ Lại bài viếng Vũ Thị, vua Lê Thánh Tông (Tư Thành 1460 – 1497) viết : Nghi ngút đầu ghềnh tỏa khói hương Miếu ai như miếu vợ chàng Trương Bóng đèn dầu nhẫn đừng nghe trẻ Cung nước chi cho lụy đến nàng 1. Những câu thơ trên gợi cho em nhớ tới văn bản nào đã học ? Nêu rõ tên tác giả ? 2. Văn bản em vừa nêu tên thuộc thể loại gì? Nêu xuất xứ của văn bản đó. 3. Nêu giá trị nội dung và giá trị nghệ thuật của văn bản em vừa nêu tên. 4. Có một chi tiết đóng vai trò quan trọng trong những tình huống trên. Theo em đó là chi tiết nào ? Hãy phân tích giá trị chi tiết đó.
Giải nhanh giúp em em đang cần gâpds
giúp mik vs ạ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Gấp gấp Anh/Chị có đồng ý với câu sau không : “Chính lúc ta cho đi nhiều nhất lại là lúc ta được nhận lại nhiều nhất” không? Vì sao?
giúp đị ạ em xin đó chỉ câu 6 bỏnhes
Tìm chu kì của hàm số a) y=sin2x b) y=sin $\frac{x}{2}$ c) y=sinax ( a $\neq$ 0
Cho `a,b\in RR` tm `a^2+b^2=9`. Tính GTNN và GTLN: `P=a+b` bằng pp hình học (vui lòng làm theo đề)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến